Đóng
 

Thứ ba, 27/07/2021 | 19:38
14:27  |  21/07/2021

Rolls-Royce bổ sung thêm phiên bản Black Badge cho bộ hành lý Escapism

Mới đây, Rolls-Royce Motor Cars đã bổ sung thêm phiên bản Black Badge vào Bộ sưu tập Hành lý Escapism Luggage Collection của hãng. Phiên bản túi hành lý mới được thiết kế để bổ sung cho cá tính táo bạo, sắc sảo hơn của những chiếc xe động cơ Black Badge của thương hiệu, nhằm phục vụ cho những vị khách có thái độ sống táo bạo, tự tin và không khoan nhượng.

Dòng sản phẩm mới bổ sung và mở rộng Bộ sưu tập Hành lý Escapism của thương hiệu, được ra mắt lần đầu vào năm 2020 và hướng đến đối tượng những khách hàng ưa chuộng vẻ ngoài trang nhã, thoải mái hơn. Để làm hài lòng các khách hàng của Black Badge, mỗi sản phẩm đều được thiết kế thủ công nhằm phản ánh sở thích, yêu cầu và cá tính cụ thể của bản ngã khác biệt, đầy táo bạo của Rolls-Royce.

Năm sản phẩm mới – 48hr Weekender, 24hr Weekender, Holdall, Tote Bag và Organiser Pouch – đều được làm thủ công từ chất liệu da tốt nhất và vải mềm, cùng với một loại chất liệu mới, lấy cảm hứng từ loại vải dệt kỹ thuật độc đáo, trước đó được sử dụng lần đầu tiên trên khoang nội thất của Cullinan Black Badge. Sự kết hợp này mang đến một cảm giác mềm mại, thư thái và thoải mái, đồng thời tạo kiểu dáng kỹ thuật độc đáo cho những chiếc túi hành lý.

Các khách hàng có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, bao gồm các gam màu đậm, bắt mắt từ bảng màu Black Badge hoặc các tông màu nhẹ nhàng hơn. Mỗi món đồ đều được hoàn thiện với chi tiết khâu tương phản phức tạp – đây cũng là bộ phận thiết kế mới trên túi hành lý của Rolls-Royce và khách hàng có thể cá nhân hóa nếu muốn – và một mảnh kim loại mang biểu tượng 'vô cực' (đường cong số 8) của Black Badge.

Bộ sưu tập hành lý Black Badge Escapism có thể được đặt làm theo bộ 5 món hoặc từng món riêng biệt. Giá cả cho set 5 món bắt đầu từ 30.884 USD (~710 triệu VNĐ), chưa bao gồm thuế khu vực.

Tú Trương (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Tikop - lời giải cho bài toán tiền đâu mua xe

Với những ai đang có sẵn một khoản tiền, muốn mua xe nhưng chưa vội và không thích vay ngân hàng - thì tiết kiệm và đầu tư tài chính chắc chắn là phương án thích hợp nhất. Nhưng...