Đóng
 

Thứ hai, 18/10/2021 | 01:11
14:56  |  13/10/2021

Rolls-Royce Cullinan của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh nằm im suốt một năm vì chưa có biển số

Đã hơn một năm kể từ khi doanh nhân Minh "Nhựa" tậu Rolls-Royce Cullinan nhưng đến nay chiếc SUV siêu sang vẫn chưa từng được rời khỏi nhà, lý do là vì xe chưa được đăng ký biển số.

Theo chia sẻ gần đây của vị đại gia, Rolls-Royce Cullinan là "chiếc xe to nhất" và "lâu ra biển nhất" của anh. "Lâu nhất" ở đây có lẽ là lâu được đem đi xét biển nhất.

Dân mê xe đều biết rằng trước đó doanh nhân Minh "Nhựa" đã mất tới 2 năm để đăng ký biển số cho siêu phẩm Pagani Huayra, nên nói về xe lâu ra biển nhất của doanh nhân này thì hiện phải là Huayra mới đúng.

Nhiều người cho rằng đại gia ngành nhựa đang đợi biển đẹp cho Rolls-Royce Cullinan, hoặc có thể chiếc xe siêu sang đến từ Anh Quốc gặp một chút trục trặc về giấy tờ.

Dù vì lý do gì, việc tậu Cullinan về rồi để xe nằm im một chỗ cũng khiến dân mạng sốt ruột thay chủ nhân chiếc xe, chắc chỉ có đại gia Minh "Nhựa" mới dám làm điều đó, bởi vì anh còn rất nhiều chiếc xe khác trong garage để sử dụng thay đổi, bao gồm cả một chiếc Ghost đời cũ.

Chiếc Rolls-Royce Cullinan của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh sở hữu sơn ngoại thất màu trắng tinh khôi và nội thất 4 chỗ gồm 2 ghế thương ghế phía sau cùng bệ tỳ tay, tủ lạnh, hai chiếc ly và rượu champagne ở giữa 2 ghế.

Xe được trang bị động cơ tăng áp kép V12 6.75 lít sản sinh công suất 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm, kết hợp hộp số tự động ZF 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Tại Việt Nam, Cullinan đang được phân phối chính hãng với giá từ 32,382 tỷ đồng nhưng ước tính chiếc Cullinan này có giá trên 40 tỷ đồng vì xe có nhiều tùy chọn bổ sung.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Phạm Trần Nhật Minh

Tư vấn

Hơn 600 triệu, chọn Suzuki XL7 mới hay Toyota Innova đã lăn bánh 3 năm

Nếu có trong tay hơn 600 triệu đồng và đang cần mua một chiếc xe 7 chỗ, nhiều người hẳn phân vân giữa một chiếc Suzuki XL7 mua mới “đập hộp” với một chiếc Toyota Innova “thần...