Đóng
 

Thứ sáu, 23/04/2021 | 20:44
13:46  |  07/03/2021

Rolls-Royce Cullinan ra mắt bốn màu bespoke mới, chỉ có 8 chiếc được sản xuất

Với việc bổ sung thêm 4 màu sắc, bộ sưu tập Rolls-Royce Cullinan "Colors of Cullinan Collection" đã hoàn thiện đủ 8 chiếc trên toàn thế giới.

Bespoke là một phần tạo nên danh tiếng của hãng xe siêu sang Anh Quốc - Rolls-Royce. Mới đây, để hoàn thiện bộ sưu tập mang tên "Colors of Cullinan Collection", hãng này đã bổ sung thêm 4 màu sắc mới dành cho khách hàng tại khu vực Bắc Mỹ, tạo nên đủ bộ 8 chiếc Cullinan với màu sắc ngoại thất đặc biệt và không có chiếc nào giống chiếc nào.

Bộ 4 màu sắc mới trong bộ sưu tập "Colors of Cullinan Collection" bao gồm màu ô liu đậm Dark Olive, màu xám Selby Grey, màu đỏ Bright Red và màu xanh Paradiso Blue. Trước đó, bộ sưu tập này đã có 4 màu gồm màu mận Plum, màu xanh Bright Green, màu vàng Forge Yellow và màu xanh Peacock Blue.

Theo Rolls-Royce, cả 8 màu sắc trong bộ sưu tập "Colors of Cullinan Collection" đều được phát triển bởi đội ngũ Design Collective tại nhà máy của hãng ở Goodwood, Anh Quốc. Ngoài ra, việc bổ sung thêm 4 màu sắc mới trong bộ sưu tập đặc biệt này cũng góp phần đẩy số màu tuỳ chọn ngoại thất của Rolls-Royce lên chạm mốc 44.000 màu.

Điều thú vị của bộ sưu tập "Colors of Cullinan Collection" nằm ở chỗ, trong 8 chiếc Cullinan trong bộ sưu tập này được sản xuất, sẽ không có chiếc xe nào trùng màu chiếc xe nào. Mỗi khách hàng sẽ chỉ được chọn 1 gam màu duy nhất.

Cả 8 chiếc Rolls-Royce Cullinan trong bộ sưu tập "Colors of Cullinan Collection" đều được trang bị một loại động cơ mặc định V12 tăng áp kép 6.75L, sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và 850 Nm mô-men xoắn.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tags: siêu xe   Rolls-Royce   Cullinan  

Tư vấn

“Bảo bối” cho hành trình êm ái

Một chuyến đi không quan trọng là đích đến mà là những trải nghiệm ta nhận được. Một hành trình thuận lợi với người thân yêu cùng khám phá trọn vẹn nhất văn hóa, ẩm thực vùng miền...