Đóng
 

Thứ hai, 18/10/2021 | 02:47
20:28  |  24/09/2021

Rolls-Royce Dawn Silver Bullet hóa "viên đạn bạc" sang nhất hành tinh nhờ gói độ của Mansory

Bên cạnh việc nâng cấp thẩm mỹ cho Rolls-Royce Dawn Silver Bullet, gói độ mới của Mansory còn bao gồm các sửa đổi ở hệ truyền động giúp cỗ xe siêu sang mạnh tới 730 mã lực.

Hãng độ xe Mansory vừa giới thiệu gói độ Softkit cho phiên bản giới hạn Rolls-Royce Dawn Silver Bullet (50 chiếc toàn thế giới) khiến chiếc xe mui trần càng thêm tính độc quyền hơn.

Gói Softkit bao gồm rất nhiều chi tiết bằng sợi carbon như bộ chia phía trước mới kèm vây gió ở hai bên, viền lưới tản nhiệt, phần trung tâm của nắp ca-pô, nẹp sườn xe, viền kính chắn gió, viền của chắn bùn, nắp cốp, bộ khuếch tán gió phía sau và cánh lướt gió nhỏ.

Ngoài ra, với Softkit, Rolls-Royce Dawn Silver Bullet còn được "cưỡi" trên bộ la-zăng 22 inch thiết kế chữ Y độc đáo, đi kèm đồ họa dán bên hông mới và các tay nắm cửa sơn đen. Biểu tượng Spirit of Ecstasy cũng được sơn đen để làm tăng thêm vẻ hầm hố của chiếc xe.

Bên cạnh đó, Mansory cũng thực hiện cập nhật phần mềm ECU cho Dawn Silver Bullet để khối động cơ tăng áp kép V12 6.6L mạnh mẽ tới 730 mã lực và 1.000 Nm (thay vì 563 mã lực và 780 Nm như tiêu chuẩn).

Gói Softkit không bao gồm các sửa đổi dành cho khoang cabin của Rolls-Royce Dawn Silver Bullet. Tuy nhiên, Mansory cho biết hãng có thể thực hiện các thay đổi về nội thất nếu khách hàng yêu cầu.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

Hơn 600 triệu, chọn Suzuki XL7 mới hay Toyota Innova đã lăn bánh 3 năm

Nếu có trong tay hơn 600 triệu đồng và đang cần mua một chiếc xe 7 chỗ, nhiều người hẳn phân vân giữa một chiếc Suzuki XL7 mua mới “đập hộp” với một chiếc Toyota Innova “thần...