Đóng
 

Thứ ba, 27/09/2022 | 15:07
15:39  |  23/06/2022

Rolls-Royce Phantom “biến hình” thành xe địa hình 6 bánh

Chiếc Rolls-Royce Phantom này thật sự khác biệt khi được trang bị thêm trục bánh thứ 3 để giúp hệ dẫn động của xe giờ đây là 6x6.

Thuộc top những dòng xe siêu sang nhất thế giới, không ai có thể nghĩ rằng một ngày chiếc Rolls-Royce Phantom lại có thể “biến hình” thành xe địa hình 6 bánh.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh chiếc Rolls-Royce Phantom, có vẻ là bản Series 1 chưa nâng cấp (2003 - 2009) trong hình dạng một mẫu xe 6 bánh và còn được trang bị nhiều “đồ chơi” chuyên dụng cho xe off-road rất hầm hố. Sự xuất hiện của chiếc xe kỳ lạ này đã khiến giới mê xe thế giới bị sốc. Từ trước tới nay, Rolls-Royce Phantom là một chiếc xe luôn mang đến cảm giác sang trọng, thanh lịch và không ai dám nghĩ một ngày nó lại xuất hiện dưới dạng xe địa hình 6 bánh. Để có được hệ dẫn động 6x6, chiếc Rolls-Royce Phantom này đã được trang bị thêm trục bánh thứ 3.

Khi nhìn trực diện đầu xe ta có thể thấy hệ thống đèn trước được thay kính ngoài thành màu vàng, còn lại các chi tiết gần như vẫn là của Rolls-Royce Phantom tiêu chuẩn. Ở bên hông, các vòm bánh xe được mở rộng tối đa để có thể lắp bộ mâm siêu khủng, ước tính kích thước từ 20 inch trở lên.

Di chuyển ra phía sau, chiếc Rolls-Royce Phantom 6 bánh này có phần đuôi khá thô do vòm bánh xe mở rộng. Xe có cản va sau và một thanh chống va đập mới, trong khi ống xả được đặt giữa cùng. Ngoài ra, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom độ 6x6 đầu tiên trên thế giới còn sở hữu baga mui khủng và dàn đèn LED trợ sáng.

Đáng tiếc, hình ảnh nội thất của xe chưa được tiết lộ. Dựa vào biển số xe đang mang, nhiều người cho rằng chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom này đã được đăng ký tại Luxembourg, Hà Lan. Hiện chưa rõ chủ nhân của xe là ai nhưng có thể nói, cách chơi xe của người này khá độc và dị.

T.T (Tuoitrethudo)