Thứ hai, 23/09/2019 | 16:08
11:24  |  12/05/2019

Rolls-Royce Phantom chuẩn bị có phiên bản đặc biệt, chỉ duy nhất 1 chiếc trên toàn cầu

Để kỷ niệm 115 năm thành lập, hãng siêu xe Anh Quốc - Rolls-Royce sẽ tung ra phiên bản đặc biệt của mẫu xe Phantom với số lượng sản xuất chỉ 1 chiếc duy nhất trên toàn thế giới.

Theo đó, nhân kỷ niệm 115 năm thành lập hãng siêu xe Anh Quốc - Rolls-Royce và ngày hai cố Fouder của hãng là Honourable Charles Stewart Rolls và Sir Frederick Henry Royce gặp nhau lần đầu tiên, ngày 4/5/1904, Rolls-Royce sẽ tổ chức một buổi đấu giá trực tuyến siêu phẩm Rolls-Royce Phantom phiên bản đặc biệt vào mùa thu năm nay tại New York.

Sự kiện đấu giá phiên bản đặc biệt của mẫu Rolls-Royce Phantom sẽ được tổ chức trang trọng tại một trung tâm hội nghị rộng 8.500 m2. Tại đây, các khách mời tham gia sự kiện sẽ được thưởng thức các món ăn thuợng hạng và thưởng lãm bản phác thảo của mẫu Rolls-Royce Phantom phiên bản kỷ niệm 115 năm.

Rolls-Royce Phantom phiên bản đặc biệt sẽ sở hữu thiết kế nội, ngoại thất tương đồng Roll-Royce Phantome VIII

Rolls-Royce hiện chưa công bố bất cứ thông tin gì về các trang bị trên mẫu Phantom siêu đặc biệt này. Tuy nhiên, theo hình ảnh teaser mà hãng công bố có thể nhận thấy, Phantom phiên bản đặc biệt này sẽ sở hữu ngoại thất phối 2 tông màu, trong đó màu sắc chủ đạo là màu đỏ. Ngoài ra, rất có thể trên đường Coachline của xe sẽ có thêm huy hiệu của "độc bản" này, tương tự như trên phiên bản kỷ niệm 100 năm.

Một điểm đặc biệt tiếp theo mà hãng siêu xe Anh Quốc mang tới cho khách hàng chính là việc hãng sẽ không bán mẫu Rolls-Royce Phantom này trong buổi đấu giá mà khách hàng sẽ phải đặt xe qua hình thức online. Giá bán của phiên bản này hiện chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, Rolls-Royce Phantom VIII hiện nay đang có mức giá khởi điểm từ 450.000 USD (~ 11 tỷ VNĐ), chính vì vậy, mức giá của Rolls-Royce Phantom phiên bản đặc biệt kỷ niệm 115 năm thành lập hãng chắc chắn sẽ có mức giá không hề "dễ chịu" chút nào.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Motor1

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...

Ô tô mới

Honda Accord 2019 chốt lịch ra mắt tại Việt Nam, nhận cọc từ ngày 23/9/2019

Honda Accord thế hệ mới dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong nước vào tháng 10 tới. Ngay từ thời điểm này, khách hàng đã có thể đặt trước xe tại toàn bộ hệ thống của đại lý của...