Đóng
 

Thứ năm, 26/11/2020 | 21:27
14:54  |  04/04/2019

Rolls-Royce Phantom lắp vách ngăn đặc biệt, đảm bảo riêng tư tuyệt đối

Với danh sách tùy biến bạt ngàn, mỗi chiếc Rolls-Royce Phantom ra đời gần như đều là độc nhất, không giống nhau 100%. Chiếc mới xuất hiện tại Abu Dhabi cũng như vậy, siêu sedan gây chú ý với vách ngăn riêng tư đặc biệt.

Chiếc Rolls-Royce Phantom này thuộc bản trục cơ sở kéo dài, điểm nhấn của xe chính là tùy chọn vách ngăn thông minh Privacy Suite - được Rolls-Royce giới thiệu vào năm ngoái tại triển lãm Thành Đô ở Trung Quốc, theo hãng, để đạt tới mức độ sang trọng đỉnh cao thì một khoang cabin ô tô cũng cần có sự riêng tư tuyệt đối. 

Vách ngăn Privacy Suite mà chiếc Phantom EWB ở Abu Dhabi đang sở hữu có thể kéo lên/hạ xuống tự động, tấm kính trên vách ngăn được lắp cố định hoàn toàn, giúp đảm bảo tính riêng tư thực sự cho không gian phía sau, người phía trước và người ở hàng ghế sau phải liên lạc với nhau qua hệ thống loa thoại trong xe.

Trong trường hợp cần trao đổi đồ vật giữa hai khoang, Rolls-Royce đã bố trí một hốc cửa nhỏ nằm phía dưới tấm kính, tất nhiên, hốc cửa này chỉ được kích hoạt bởi người ngồi ở hàng ghế sau.

Không chỉ cách âm tuyệt đối, màn kính trên vách ngăn còn có thể chuyển từ dạng trong suốt thành mờ đục chỉ bằng một nút bấm để đảm bảo cả sự riêng tư về hình ảnh, cửa kính phía sau cũng có tính năng này dù đã có sẵn rèm cửa tự động.

Về diện mạo, chiếc Phantom EWB sở hữu vách ngăn siêu đặc biệt này được hoàn thiện trong tông màu kép - trắng và nâu sa mạc. Các tính năng thú vị khác của xe gồm hai màn hình 12 inch tích hợp hệ thống giải trí Bespoke Rear Theatre, tủ lạnh mini tích hợp trong bệ tì tay trung tâm, bảng táp-lô ốp gỗ sang trọng, đồng hồ cơ cao cấp và bầu trời sao đặc trưng...

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

Chủ xe Mitsubishi Xpander nói gì về "xế cưng"?

Mitsubishi Xpander luôn là mẫu xe thuộc top bán chạy mỗi tháng tại Việt Nam. Với số lượng chủ xe Xpander lên tới hàng chục ngàn người, tất nhiên mỗi chủ nhân Xpander lại có những...