Chủ nhật, 31/05/2020 | 23:00
11:25  |  07/03/2019

Rolls-Royce Phantom phiên bản thiên thạch Tranquility - Đỉnh cao của sự sang trọng

Rolls-Royce Phantom Tranquility được lấy cảm hứng từ vũ trụ và là sự kết tinh giữa các vật liệu như thiên thạch hay tên lửa không gian... Đây chính là biểu tượng mới cho giới siêu giàu trên thế giới.

Theo đó, trong khuôn khổ triển lãm Geneva Motor Show 2019 đang diễn ra tại Thuỵ Sỹ, hãng xe siêu sang Anh Quốc - Rolls-Royce đã trình làng tới công chúng phiên bản Tranquility hay tạm gọi là phiên bản thiên thạch của dòng xe Phantom VIII. Rolls-Royce Phantom Tranquility giống như một chiếc xe trong tưởng tượng bởi nó quá xa xỉ và đẳng cấp với các vật liệu trang trí có một không hai.

Và đương nhiên, siêu phẩm này tiếp tục là một cái tên đến từ bàn tay của những người thợ tài ba nhất thuộc bộ phận Bespoke, bộ phận chuyên cá nhân hoá đỉnh cao của Rolls-Royce.

Phantom Tranquility được các kỹ sư của Rolls-Royce tạo nên với cảm hứng từ vũ trụ bao la. Nhiều vật liệu bên trong khoang lái được lấy cảm hứng từ tên lửa không gian Skylark của Anh, vệ tinh Voyager của NASA, vùng tối và sáng của mặt trăng hay đến cả các chi tiết mạ vàng lấp lánh và đẳng cấp.

Điều đặc biệt nhất trên phiên bản Tranquility chính là ở bên trong khoang nội thất. Toàn bộ da trên Rolls-Royce Phantom Tranquility đều là là loại da Arctic White và Selby Grey cực kỳ cao cấp. Nút điều khiển âm lượng và bộ chỉnh âm trên xe cũng được làm từ thiên thạch Muonionalusta siêu hiếm. Ốp loa được mạ vàng 24k.

Không gian hàng ghế thứ 2 đẳng cấp và sang trọng tột độ của Phantom Tranquility

Núm vặn được làm từ thiên thạch Muonionalusta siêu hiếm và đẳng cấp

Dòng chữ phiên bản Tranquility được khắc dưới chân biểu tượng Spirit of Ecstasy

Qua việc ra mắt siêu phẩm Phantom Tranquility, Rolls-Royce lại một lần nữa chứng tỏ được đẳng cấp của hãng khi sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, kể cả yêu cầu đó có khó khăn và xa xỉ tới mức độ nào.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Carscoops