Thứ bảy, 20/04/2019 | 09:34
05:56  |  07/02/2019

Rolls-Royce vén màn loạt xe phiên bản năm Heo Vàng cho Trung Quốc

Ngoài phiên bản Pink Pig (Heo Hồng) nổi tiếng của Porsche, đây là những chiếc xe hấp dẫn nhất sở hữu diện mạo lấy cảm hứng từ các chú heo.

Để chào đón Tết Nguyên đán truyền thống ở xử sở tỉ dân, Rolls-Royce đã tạo ra phiên bản Tết Nguyên đán đặc biệt cho Cullinan, Dawn, Ghost và cả Wraith. Vì năm nay là năm Kỷ Hợi nên nguồn cảm hứng của những chiếc chiếc xe này đều bắt nguồn từ heo - một loài vật hiền lành, không hề có vẻ sang chảnh hay xa xỉ.

Tuy nhiên, thương hiệu Anh Quốc đã có một ý tưởng tuyệt vời, nổi bật nhất là chiếc Cullinan đặc biệt - chiếc SUV thuộc sở hữu của Tập đoàn khách sạn Mandarin Oriental.

Từ ngày 4-8/2/2019, chiếc Cullinan này sẽ có mặt ở các khách sạn của Mandarin Oriental, ở Boston, Miami và Washington D.C. Tại đó, khách hàng có thể lái thử Rolls-Royce Cullinan trong hai dặm, hoặc giành được việc sử dụng xe trong một tuần.

Cullinan ở Washington D.C sẽ có ngoại thất màu đỏ Magma Red nổi bật và cabin màu Tan ấm áp, còn chiếc ở Boston sở hữu màu đỏ Scala Red ở bên ngoài, kết hợp tông kép Đen và Đỏ Mugello ở bên trong.

Trong khi Cullinan chỉ được trưng bày và cho lái thử, các phiên bản năm Kỷ Hợi của Dawn, Ghost và Wraith đặt ở đại lý Rolls-Royce Motor Cars Beverly Hills lại được rao bán. Cả ba đểu có ngoại thất ba tông: nóc xe màu vàng gold Aurum, thân xe màu đen Diamond Black và sọc đỏ Mugello Red.

Cabin xe được bọc da đen cùng các điểm nhấn màu đỏ đậm và các tựa đầu ghế có thêu một biểu tượng trang trí hình chú lợn rất công phu màu Mugello Red - chi tiết này cũng xuất hiện trên chắn bùn trước.

Bên cạnh việc tạo ra những chiếc xe đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên dán của người Trung Quốc, có vẻ Roll-Royce đang phát triển một chiếc xe thay thế cho Ghost, nếu vậy, phiên bản Kỷ hợi này sẽ là một trong những lần làm mới cuối cùng của Ghost.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tư vấn

Có nên cấm phụ nữ lái ô tô khi đi giày cao gót?

Giày cao gót là phụ kiện không thể thiếu của người phụ nữ. Nó giúp phái đẹp thêm tự tin, lộng lẫy, duyên dáng và đầy uyển chuyển. Tuy nhiên, việc phụ nữ đi giày cao gót khi lái xe...

Ô tô mới

Mazda giới thiệu động cơ dầu diesel cho CX-5 tại thị trường Mỹ

Trong khi nhiều hãng xe đã bắt đầu loại bỏ dần động cơ dầu diesel, Mazda lại quyết định ra mắt hệ truyền động dầu diesel của CX-5 tại thị trường Mỹ, cụ thể là phiên bản CX-5...