Đóng
 

Thứ sáu, 30/10/2020 | 08:34
13:52  |  28/08/2020

Rolls-Royce Wraith Shooting Brake gây ấn tượng với thiết kế vượt thời gian

Có vẻ như Rolls-Royce đang thực sự phát triển một chiếc Rolls-Royce Wraith mang phong cách shooting brake. Đó sẽ là một chiếc coupe khổng lồ, siêu sang trọng với cốp xe cực rộng.

Gần đây, một chiếc Rolls-Royce Wraith "khác thường" đã được bắt gặp khi đang đổ xăng, chiếc Wraith này có kiểu dáng shooting brake. Những bức ảnh chụp của Wraith shooting brake nhanh chóng được lan truyền trên mạng internet khiến giới yêu xe khá bất ngờ.

Chiếc Wraith này trông có vẻ như được biến đổi thủ công để có được thân xe shooting brake. So với bản coupe thông thường, chiếc Wraith trong bài có đường bao mái thay đổi để tạo ra phần đầu phẳng hơn.

Thay đổi trên cũng kéo theo việc các tấm kính bên trông tròn hơn một chút so với Rolls-Royce Wraith lăn bánh từ nhà máy. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất chính là việc có thêm một cốp xe khá rộng ở phía sau.

So sánh chiếc Wraith shooting brake này với chiếc Wraith thử nghiệm từng được bắt gặp, rõ ràng chúng có nhiều khác biệt về thiết kế. Ví dụ, chiếc xe ngụy trang có một vạch trắng đặt giữa đèn hậu nhưng chiếc còn lại thì không. Quan sát kỹ hơn, hình dạng của ống xả trên hai chiếc xe đều giống nhau nhưng vị trí đặt lại khác nhau.

Rolls-Royce không có bất kỳ bình luận nào về những chiếc Rolls-Royce Wraith kỳ lạ này. Trong trường hợp Wraith shooting brake thực sự tồn tại, mẫu xe này cũng không thể được trình làng sớm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tư vấn

Camera 360 DCT T3 - Thay đổi cách bạn lái xe

Có giá bán đề xuất 18,8 triệu đồng, bộ camera 360 DCT T3 thuộc hàng cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam. Với mức giá đó, người dùng nhận được một bộ camera toàn cảnh hoàn toàn...