Đóng
 

Thứ hai, 18/10/2021 | 01:58
10:33  |  29/01/2019

Rolls-Royce Wraith và Dawn "lết đất" vì Renntech

Đa số các chủ sở hữu xe Rolls-Royce đều muốn chiếc xe của mình trở nên sang trọng hơn, đẳng cấp hơn chứ không quan tâm đến sức mạnh cho lắm, nhưng cũng có không ít người muốn một chiếc Rolls-Royce hầm hố, cá tính và nhiều mã lực hơn tiêu chuẩn.

Hai dự án Rolls-Royce Wraith và Dawn mới từ Renntech được xây dựng để dành cho những người ở nhóm số hai. Là hai mẫu xe vốn rất sang trọng và thanh lịch, Wraith và Dawn của Renntech gây bất ngờ với diện mạo thể thao và hầm hố hơn hẳn, sức mạnh xe cũng được tăng cường.

Ở dạng tiêu chuẩn, Rolls-Royce Dawn và Wraith cùng dùng chung khối động cơ tăng áp kép V12 6,6 lít, sản sinh công suất 563 mã lực và 820Nm mô-men xoắn cho Dawn; 624 mã lực và 820Nm trên Wraith.

Tuy nhiên, Renntech đã tung ra bộ điều chỉnh phần mềm động cơ ECU để gia tăng thêm 95 mã lực và 122Nm mô-men xoắn cho cả hai chiếc xe nhà Rolls-Royce. Hãng độ có trụ sở tại Florida cũng cải thiện phản ứng bướm ga cho hai chiếc xe, đồng thời trang bị cho xe mô-đun hạ gầm chủ động.

Tính năng này giúp người cầm lái Rolls-Royce Dawn và Wraith của Renntech có thể điều chỉnh độ cao của xe chính xác theo từng milimet. Với những điều chỉnh như vậy, Renntech không hứa rằng sẽ không làm ảnh hưởng đến sự yên tĩnh và thoải mái trong xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tư vấn

Hơn 600 triệu, chọn Suzuki XL7 mới hay Toyota Innova đã lăn bánh 3 năm

Nếu có trong tay hơn 600 triệu đồng và đang cần mua một chiếc xe 7 chỗ, nhiều người hẳn phân vân giữa một chiếc Suzuki XL7 mua mới “đập hộp” với một chiếc Toyota Innova “thần...