Thứ bảy, 20/04/2019 | 09:41
10:33  |  29/01/2019

Rolls-Royce Wraith và Dawn "lết đất" vì Renntech

Đa số các chủ sở hữu xe Rolls-Royce đều muốn chiếc xe của mình trở nên sang trọng hơn, đẳng cấp hơn chứ không quan tâm đến sức mạnh cho lắm, nhưng cũng có không ít người muốn một chiếc Rolls-Royce hầm hố, cá tính và nhiều mã lực hơn tiêu chuẩn.

Hai dự án Rolls-Royce Wraith và Dawn mới từ Renntech được xây dựng để dành cho những người ở nhóm số hai. Là hai mẫu xe vốn rất sang trọng và thanh lịch, Wraith và Dawn của Renntech gây bất ngờ với diện mạo thể thao và hầm hố hơn hẳn, sức mạnh xe cũng được tăng cường.

Ở dạng tiêu chuẩn, Rolls-Royce Dawn và Wraith cùng dùng chung khối động cơ tăng áp kép V12 6,6 lít, sản sinh công suất 563 mã lực và 820Nm mô-men xoắn cho Dawn; 624 mã lực và 820Nm trên Wraith.

Tuy nhiên, Renntech đã tung ra bộ điều chỉnh phần mềm động cơ ECU để gia tăng thêm 95 mã lực và 122Nm mô-men xoắn cho cả hai chiếc xe nhà Rolls-Royce. Hãng độ có trụ sở tại Florida cũng cải thiện phản ứng bướm ga cho hai chiếc xe, đồng thời trang bị cho xe mô-đun hạ gầm chủ động.

Tính năng này giúp người cầm lái Rolls-Royce Dawn và Wraith của Renntech có thể điều chỉnh độ cao của xe chính xác theo từng milimet. Với những điều chỉnh như vậy, Renntech không hứa rằng sẽ không làm ảnh hưởng đến sự yên tĩnh và thoải mái trong xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tư vấn

Có nên cấm phụ nữ lái ô tô khi đi giày cao gót?

Giày cao gót là phụ kiện không thể thiếu của người phụ nữ. Nó giúp phái đẹp thêm tự tin, lộng lẫy, duyên dáng và đầy uyển chuyển. Tuy nhiên, việc phụ nữ đi giày cao gót khi lái xe...

Ô tô mới

Mazda giới thiệu động cơ dầu diesel cho CX-5 tại thị trường Mỹ

Trong khi nhiều hãng xe đã bắt đầu loại bỏ dần động cơ dầu diesel, Mazda lại quyết định ra mắt hệ truyền động dầu diesel của CX-5 tại thị trường Mỹ, cụ thể là phiên bản CX-5...