Đóng
 

Thứ hai, 30/01/2023 | 14:37
19:10  |  25/01/2023

Sài Gòn: Bắt gặp Nissan 350Z độ bodykit Veilside “cực cháy”

Thị trường Việt Nam có khoảng 6 chiếc Nissan 350Z và mỗi xe đều được độ bodykit của các hãng khác nhau.

Chiếc Nissan 350Z độ bodykit Veilside này được phóng viên của chúng tôi bắt gặp khi đang xuống phố du xuân đầu năm 2023. Sự xuất hiện của chiếc xe thể thao Nhật Bản trên đường phố Sài Gòn khiến ai cũng phải ngoái nhìn bởi “bộ cánh” vô cùng nổi bật.

Theo đó, chiếc Nissan 350Z này được độ theo phong cách Veilside trong phim Tokyo Drift, xe thuộc sở hữu của một drifter có tiếng ở Sài Gòn. Ngoài độ widebody, xe còn được nâng cấp một loạt các chi tiết như: cửa, nóc, cốp sau, nắp ca-pô, kính chiếu hậu được làm bằng sợi carbon cho trọng lượng nhẹ; sau đó đến nội thất, máy móc, mâm, phuộc… .

Chiếc Nissan 350Z độ bodykit Veilside này đã được chủ nhân bọc lớp decal màu vàng – đen, nguyên bản xe có body full carbon fiber. Để “ton-sour-ton” với ngoại thất, xe được lắp bộ mâm 5 chấu kép sâu lòng kích thước lớn, màu nhôm sáng bóng. Bên trong là cụm thắng D2 với 8 pít-tông thủy lực trên mỗi đĩa thắng. Hệ thống thanh giằng chống lật xe cũng được lắp ráp trên chiếc xe này.

Về truyền động, Nissan 350Z độ bodykit Veilside được trang bị động cơ V6 3.5 lít, sản sinh công suất 306 mã lực, đi kèm hộp số sàn 6 cấp. Động cơ xe được nâng cấp bằng bộ tăng áp kép Greddy, tăng công suất thêm 150 mã lực. Xe có khả năng đạt vận tốc tối đa tới 250km/h cùng với khả năng drift cực đỉnh nhờ được trang bị hệ dẫn động cầu sau.

TT – Phan Ngọc (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Dat Bike Weaver++ Chiếc xe rất tuyệt, dù chưa hoàn hảo

Bước sang thế hệ sản phẩm thứ ba sau ba năm có mặt trên thị trường, Startup Việt Dat Bike đã cho ra lò một bản nâng cấp toàn diện - từ ngoại hình cho tới trang bị, nâng chất lượng...