Đóng
 

Thứ ba, 24/05/2022 | 12:42
22:04  |  16/01/2022

Sài Gòn: Cận cảnh McLaren 720S Spider với bộ cánh thiết kế riêng - "Độc bản" toàn thế giới

Chiếc McLaren 720S trong bài viết thuộc sỡ hữu của một đại gia tại Sài Gòn. Xe có màu nguyên bản là màu cam, thuộc phiên bản Spider. Tại Việt Nam số lượng của McLaren 720S bản Spider ít hơn nhiều so với Coupe.

Số lượng McLaren 720S tại Việt Nam đã lên tới hơn 10 chiếc với đủ các màu sắc. Nhưng cũng vì lý do đó nên một số chủ nhân chán với màu sắc nguyên bản của xe và quyết định thay đổi diện mạo xe bằng cách dán decal - phương pháp này giúp xe trở nên tươi mới mà vẫn giữ được lớp sơn gốc.

Đối với chiếc McLaren 720S trong bài, xe đã được dán decal màu vàng kèm theo một số họa tiết phong cách xe đua thể thao gồm nắp ca-pô dán màu đen, 2 sọc màu vàng trùng màu với thân xe và thêm 2 sọc xám nhẹ ở 2 bên hông.

Phần cản trước cũng được trang trí thêm ở phía dưới, trong khi bên hông được bổ sung họa tiết lấy cảm hứng từ logo McLaren kèm theo tên xe "720S" và 2 đường màu đen hất từ phía sau lên.

Cánh gió sau cũng có họa tiết tương tự trên nắp ca-pô, và thêm một số chi tiết nhỏ như chữ McLaren ở sườn và trên kính chắn gió. Có thể nói đây là một trong những chiếc 720S có bộ cánh ấn tượng nhất ở Việt Nam hiện nay.

Được biết, toàn bộ ý tưởng làm đẹp chiếc McLaren 720S Spider trên đều đến từ chủ xe kết hợp với GTA - Wrapping, một garage chuyên độ decal tại Sài Gòn. Như vậy, đây là chiếc 720S Spider độc nhất thế giới với bộ decal được thiết kế riêng không đụng hàng ai.

Ngoài các chi tiết kể trên, xe không được độ thêm bất kỳ chi tiết nào nữa, siêu xe mui trần "cưỡi" trên bộ mâm 5 chấu với má phanh màu cam, hệ thống ống xả nguyên bản và đi kèm nội thất màu đen.

"Trái tim" của 720S Spider vẫn là cỗ máy tăng áp kép V8 4.0L sản sinh công suất 710 mã lực và mô men xoắn cực đại 770 Nm, giúp siêu xe có thể dễ dàng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây, trước khi cán tốc độ tối đa 341 km/h khi đóng mui.

Nhược Hi - Nguyễn Đạt (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Đánh giá nhanh MG5: Xe hàng ngày dáng thể thao

Sở hữu nhiều ưu điểm, nhưng MG5 chắc chắn cũng có không ít lí do khiến người dùng phải đắn đo khi muốn "chốt đơn". Liệu mẫu xe này có thể giữ được một chỗ đứng vững chắc giữa các...