Chủ nhật, 21/07/2019 | 04:51
10:35  |  02/02/2019

Sài Gòn: Ford Ranger gây tai nạn đâm thủng tường nhà hàng xóm

Mới đây lại TP.Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ tai nạn dẫn đến việc chiếc xe bán tải Ford Ranger "nằm lọt thỏm" sau bức tường của nhà hàng xóm.

Cụ thể, hôm qua 31/1, khi được tiến hành lùi xe vào nhà để thì chủ chiếc Ford Ranger đã đạp nhầm chân ga dẫn tới việc chiếc xe bị chồm lên và tiến thẳng về phía tường nhà đối diện. Do cú đâm rất mạnh và góc đâm là bên trái nên qua những hình ảnh chụp lại có thể thấy rõ, phần đầu xe và đặc biệt là bên hông trái đã bị hư hỏng nặng.

Phần cản trước, hộc bánh xe và đèn chiếu sáng đã bị vỡ và biến dạng nghiêm trọng. Nắp ca-pô xe cũng không "khá khẩm" gì hơn và vẫn còn nhiều gạch đá ở trên. 

Khoang động cơ nhiều khả năng không bị ảnh hưởng nhiều. Toàn bộ kính lái đã bị vỡ, khu vực gầm cũng bị ảnh hưởng nhẹ. 

Bức tường nhà hàng xóm của chủ xe Ranger cũng thủng 1 lỗ to vừa bằng chiếc xe. Gạch, đá, vữa rơi khắp đường. Được biết đây là bức tường thuộc khu xưởng sản xuất và tại thời điểm xảy ra tai nạn không có bất cứ công nhân hay người nào làm việc.

Vụ tai nạn may mắn chỉ tổn hại về tài sản, không có ai bị thương vong. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để hỗ trợ người dân xử lý vụ việc.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Thanh Tùng

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...