Thứ hai, 19/08/2019 | 14:57
23:53  |  06/02/2019

Sài Gòn: Ô tô bốc cháy ngùn ngụt ngay Mồng 1 Tết

Sáng hôm qua, Mồng 1 Tết, một chiếc ô tô 7 chỗ ở Tp.Hồ Chí Minh đã bất ngờ bốc cháy dữ dội, may mắn là vụ việc không gây thiệt hại nào về người, còn chiếc xe thì hư hỏng nặng.

Tai nạn bất ngờ này xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 5/2/2019, tức Mồng 1 Tết, ở vòng xoay Nguyễn Thái Sơn (quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh), lúc đó chiếc ô tô 7 chỗ đang chạy trên đường Nguyễn Kiệm hướng về đường Phạm Văn Đồng.

Ngay khi phát hiện chiếc xe của mình đang bốc cháy, lái xe đã kịp thời chạy thoát thân, cảnh tượng khi ấy khiến mọi người xung quanh hoảng loạn. May mắn là trong số đó có anh anh Võ Hoàng Huy (công tác tại Đội cảnh sát PCCC - Công an quận 1) cũng đang di chuyển ở gần đấy, anh Huy đã vào nhà dân mượn bình chữa cháy mini mang ra dập lửa, kịp thời xử lý chiếc ô tô đang cháy ngùn ngụt.

Với nghiệp vụ chuyên nghiệp, anh Huy đã dập tắt ngọn lửa sau vài phút, cũng nhờ có anh cản mà bà con không mang nước ra dập lửa, vì việc tạt nước vào một chiếc xe đang bốc cháy có thể làm dầu trong ô tô lan ra ngoài và cháy dữ dội hơn.

Vì tốc độ và ngọn lửa quá mạnh, chiếc ô tô đen đủi đã bị cháy đen ở đầu xe, nhiều bộ phận bị hư hỏng nặng, may mắn là ngọn lửa chưa càn quét trong cabin xe, người và tài sản bên trong đều an toàn.

Ngay sau khi được thông báo, lực lượng chức năng khu vực đã có mặt ngay lập tức để điều tra sự việc và phân luồng giao thông. Hiện chưa rõ nguyên nhận của vụ hỏa hoạn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Tổng hợp

Tags: tai nạn   ô tô   hỏa hoạn  

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...