Chủ nhật, 21/07/2019 | 04:54
15:10  |  29/01/2019

Sài Gòn: Vợ lái xe gay gắt chỉ trích bạn chồng vì ép rượu khiến chồng mình gặp tai nạn

Sau khi nhận được tin dữ chồng bị lật xe trên đường về nhà do uống quá nhiều bia rượu vào đêm qua 28/1, vợ của lái xe đã viết một status trên mạng xã hội để "nhiếc mắng" những bạn nhậu của chồng, việc này thu hút sự chú ý và tranh luận của nhiều cư dân mạng.

Theo đó, vào khoảng 19h tối qua 28/1, tại ngã tư đường Nguyễn Xí giao Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ tai nạn khá nghiêm trọng khiến một chiếc ô tô hiệu Mazda6 bị lật "ngửa bụng" lên trời. Vụ tai nạn xảy ra may mắn không có thiệt hại nào về người, duy chỉ có lái xe bị thương nhẹ.

Theo những nhân chứng tại hiện trường, khi bước xuống khỏi xe, người tài xế nồng nặc mùi rượu. Đây có thể là nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn đáng tiếc này.

Ngay sau đó, một tài khoản Facebook được cho là vợ của tài xế Mazda6 trên đã đăng một dòng trạng thái lên trang cá nhân với nội dung chỉ trích những người bạn nhậu của chồng về việc "cố ý" chuốc rượu cho chồng cô để rồi dẫn tới một tai nạn không ai mong muốn.

Ảnh chụp lại từ FBNV

Ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn chị vợ nhắn cho bạn nhậu của chồng mình

Những chia sẻ của người vợ anh tài xế Mazda6 nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng và đa phần đều bày tỏ quan điểm đồng tình với chị. Tuy nhiên cũng nhiều ý kiến cho rằng, nếu người chồng đó đủ bản lĩnh để làm chủ bản thân, làm chủ được những việc mình làm thì sẽ không đến mức độ như vậy. Trước khi nâng ly hãy nhớ, đằng sau ly rượu, bia đó chính là gia đình, vợ con và cả một cộng đồng.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Facebook

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...