Thứ sáu, 05/06/2020 | 02:33
15:20  |  25/01/2019

Sau tai nạn, Lamborghini Urus rao bán giá chỉ hơn 2,6 tỷ VNĐ

Sau vụ tai nạn khá nặng, chủ nhân đã quyết định rao bán mẫu siêu SUV Urus với giá chỉ 2,67 tỷ VNĐ, tức rẻ hơn phân nửa so với giá mua mới tại nhà máy.

Cụ thể, hãng buôn bán xe hơi nổi tiếng Copart vừa đăng tải những hình ảnh về một chiếc Lamborghini Urus được rao bán chỉ với mức giá 2,67 tỷ đồng. Tuy nhiên, đây lại là một chiếc xe bị tai nạn và chưa hề được sửa chữa lại.

Hình ảnh nhanh chóng được chia sẻ mạnh mẽ trên các diễn đàn xe hơi thế giới với những dòng trạng thái bày tỏ sự xót xa với mẫu siêu SUV đầu tiên của nhà "siêu bò". Hiện tại không rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn nghiêm trọng này nhưng qua những hình ảnh chụp lại có thể thấy rõ phần đầu xe đã bị hư hại rất nặng. Toàn bộ phần mặt ca lăng, đèn chiếu sáng và các chi tiết ở đầu xe đã bị "bay" hoàn toàn và để trơ ra khung xe và động cơ Ngoài ra, nắp ca-bô đã bị biến dạng cong vênh nghiêm trọng. 

Bên trong khoang động cơ cũng bị tổn hại khá nặng khi các chi tiết bị bung ra, hệ thống lốc máy cũng bị ảnh hưởng lớn sau vụ tai nạn kinh hoàng. 

Một bên lốp trước đã bung ra khỏi trục, các quạt gió và mặt ca-lăng cũng không "may mắn" hơn.

Bên trong khoang lái gần như không có sự tổn hại đáng kể. Các túi khí cũng đã bung ra kịp thời để bảo vệ cho người lái và hành khách trong xe. 

Màn hình hiển thị thông tin thông báo về áp suất lốp, có thể hiểu rằng chiếc siêu SUV Urus đã bị "bay" một quả lốp nên việc hệ thống máy tính báo hiệu như vậy là dễ hiểu. 

Hàng ghế thứ hai hoàn toàn không có dấu hiệu của vụ tai nạn.

Bước ra đuôi xe có thể khẳng định vụ tai nạn này chỉ gây thiệt hại cho phần đầu xe còn ở phần đuôi hoàn toàn không có bất cứ dấu hiệu nào của sự va chạm. Các chi tiết ở đuôi xe còn nguyên 100%.

Bức ảnh chụp hông trái cho thấy rõ sự va chạm mạnh của vụ tai nạn với một bánh trước đã bị bung ra khỏi trục và phần đầu hoàn toàn bị mất đi. 

Được biết, siêu phẩm Lamborghini Urus này mới chỉ lăn bánh vỏn vẹn 1.210 km. Một con số được xem như mới với một cỗ máy hàng khủng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, cho công suất tối đa 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh giúp Lamborghini Urus có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h.

Như vậy, sau vụ tai nạn kinh hoàng, Lamborghini Urus được rao bán với mức giá chỉ còn phân nửa so với giá bán xuất xưởng. Nhưng cũng đừng mừng vội vì nếu bạn có mua lại chiếc xe này, chi phí mà bạn phải bỏ ra để "làm đẹp" lại cho "Nữ hoàng gầm cao" này là không hề nhỏ. Thậm chí, số tiền để sửa chữa lại xe như ban đầu có thể lên tới vài tỷ đồng. 

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Copart