Đóng
 

Thứ ba, 26/09/2023 | 03:12
10:57  |  12/08/2022

Say rượu mà vẫn lái xe, nữ y tá gây ra tai nạn kinh hoàng, khiến 6 người tử vong

Khi gây tai nạn, chiếc ô tô Mercedes mà nữ ý tá cầm lái phóng trên đường với tốc độ gấp gần 3 lần tốc độ cho phép.

Vụ việc này xảy ra ở Mỹ. Theo điều tra của cảnh sát, nữ tài xế là y tá của Trung tâm Y tế Tây Los Angeles, vào đầu giờ chiều ngày 4/8, cô đã cầm lái chiếc Mercedes với tốc độ trên 160 km/h ở khu vực cho phép tốc độ tối đa 56 km/h.

Nữ y tá cùng chiếc Mercedes đã vượt đèn đỏ, không có dấu hiệu phanh, rồi đâm vào ít nhất 5 xe khác và khiến ít nhất 3 xe bốc cháy. Tai nạn khiến 6 người thiệt mạng, trong đó có một phụ nữ mang thai, cùng ít nhất 7 người khác bị thương phải vào bệnh viện. Nữ tài xế cũng bị thương nhưng không nghiêm trọng.

Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bắt giữ nữ tài xế và điều tra sự việc. Nguyên nhân dẫn đến tai nạn là lái xe say rượu. Người này hiện đối mặt 6 tội danh giết người và 5 tội danh ngộ sát bằng xe hơi. Nếu bị kết án với mọi tội danh, nữ y tá này có thể đối mặt án tù tới 90 năm

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: CBS News

Tư vấn

Mitsubishi XForce "so găng" với Hyundai Creta: Sóng gió phân khúc CUV/SUV hạng B

Giữa mẫu xe Hàn bán chạy hàng đầu phân khúc gầm cao hạng B và làn gió mới đến từ Nhật Bản chuẩn bị thổi vào thị trường Việt Nam, đâu mới là cái tên chiều chuộng người dùng nhất.