Thứ ba, 12/11/2019 | 22:22
11:41  |  18/06/2019

"Siêu chiến binh" Rezvani Tank 2020 sẽ có diện mạo mới và mạnh hơn 1.000 mã lực

Rezvani vừa tung một vài bức ảnh nhá hàng về Rezvani Tank phiên bản 2020 hoàn toàn mới, khác với mẫu xe tiền nhiệm, Tank 2020 sẽ sử dụng khung gầm của Jeep Wrangler thế hệ JL mới.

Giám đốc điều hành của công ty Ferris Rezvani cho biết: "Tầm nhìn của chúng tôi là sẽ cung cấp một thiết kế mới cho Tank - một chiếc SUV cơ bắp, gồ ghề, có khả năng vượt địa hình ấn  tượng, với các tỷ lệ cân đối. Rezvani Tank 2020 sẽ là một chiếc xe hoàn toàn mới, vô cùng thú vị để cầm lái."

Những bức ảnh teaser cho thấy Tank mới vẫn khá giống với phiên bản hiện tại, tuy nhiên, các đường nét quanh thân xe có vẻ góc cạnh hơn, mui xe thiết kế phức tạp hơn và chiếc xe mới sẽ có cửa chợp trên các tấm chắn bùn ở cả hai đầu. Bên cạnh đó, Tank 2020 dường như được trang bị hệ thống treo từ Fox Racing.

Khách hàng có thể mua tùy chọn TANK X, bổ sung cho Tank 2020 khối động cơ siêu nạp Hellcat V8 6.2 lít mượn của Dodge Challenger SRT Demon. Nhưng thay vì sản sinh công suất 707 mã lực như trên Challenger SRT Demon, cỗ máy Hellcat được Rezvani điều chỉnh để cho ra sức mạnh hơn 1.000 mã lực.

Bên cạnh bản chuẩn, Rezvani còn đặc biệt giới thiệu phiên bản Tank Military Edition, chiếc xe sở hữu hệ thống bảo vệ xung điện trong quân sự. Gói nâng cấp này giúp xe có thể an toàn ngay cả trong một vụ nổ bức xạ điện từ E1 (tương đương xung điện từ một vụ nổ hạt nhân), xung điện cấp độ E2 (giống như xung điện xảy ra từ sét đánh) và cấp độ E3 (xảy ra trong các vụ cháy mặt trời).

Rezvani sẽ ra mắt Tank 2020 vào mùa hè này và sẽ bắt đầu giao hàng vào mùa đông năm nay. Khách hàng hiện đã có thể đặt mua Tank 2020 với tiền đặt cọc 2.500 USD (~ 58,1 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tags: SUV    Rezvani   Rezvani Tank  

Xe và Thợ

Ngắm nghía bản độ Aston Martin DBS Superleggera 818 mã lực với giá 7,3 tỷ VNĐ

Nếu bạn không hài lòng với sức mạnh tiêu chuẩn của siêu phẩm Aston Martin DBS Superleggera thì có thể tìm tới nhà độ Wheelsandmore của Đức, họ sẽ giúp bạn có được thêm 104 mã lực...

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...