Thứ ba, 19/02/2019 | 19:35
00:26  |  08/02/2019

Siêu mẫu Thanh Hằng "du xuân" với MINI One vừa về Việt Nam

Không rình rang như nhiều người nổi tiếng khác, siêu mẫu Thanh Hằng đã âm thầm rước một chiếc MINI One mới toanh về từ trước Tết, và mới đây, cô mẫu cá tính đã có dịp "diện" xế mới ra đường để du xuân.

Mẫu MINI One 5 cửa này chỉ vừa được THACO nhập về chính hãng hồi cuối năm 2018, chiếc của siêu mẫu Thanh Hằng có màu đỏ rực rỡ, rất hợp với không khí Tết cổ truyền ở Việt Nam.

Trên trang Instagram cá nhận của mình, vị huấn luyện viên The Face đã nhanh chóng đăng tải những bức hình "thật chất" cùng "người bạn mới" trong năm 2019. Và điều khiến cư dân mạng chú ý thêm là chiếc xe sở hữu biển số lặp khá đẹp - 920.92, theo giới luận biển, 92 mang ý nghĩa là "Trường Cửu Mãi Mãi", ở đây, 92 được lặp hai lần tượng trưng cho sự may mắn trải dài trong đường công danh.

Trên thực tế, MINI không phải sự lựa chọn phổ biến của những người nổi tiếng (các ngôi sao thường tậu Audi, Mercedes hay Range Rover...), một phần bởi vì những chiếc xe MINI luôn có hình dạng nhỏ nhắn, dễ thương thay vì sự sang chảnh, đẳng cấp, nó cũng khá "yếu đuối".

Mẫu MINI One 5 cửa mới về nước thuộc bản facelift nên có một vài nâng cấp nhẹ ở thiết kế cũng như trang bị so với trước. Xe có giá niêm yết chính hãng là 1,529 tỷ VNĐ, và sử dụng động cơ nhỏ 1,5 lít, 3 xi-lanh, sản sinh công suất chỉ 102 mã lực và mô-men xoắn cực đại 190Nm, kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Instagram

Tags: MINI   MINI Cooper   Mini One  

Tư vấn

Mua xe cá nhân nhưng đứng tên công ty, lợi trước mắt hại sau này

Mua xe cá nhân nhưng đứng tên công ty đem đến cho người mua những lợi ích ngắn hạn nhưng lại có rủi ro không hề nhỏ trong tương lai khiến người mua gặp không ít cảnh "tiến thoái...