Đóng
 

Thứ năm, 27/01/2022 | 11:49
16:34  |  01/10/2020

Siêu phẩm Lamborghini Aventador S bị motor đâm "bẹp hông" khi đi chơi đêm

Có thể do không kiểm soát được tốc độ nên chiếc motor mang nhãn hiệu Yamaha đã đâm trúng chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S trong đêm tối.

Theo đó, vào đêm ngày 30/9 vừa qua tại trung tâm thành phố Bangkok, Thái Lan đã xảy ra một vụ tai nạn khá nghiêm trọng giữa một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 và một chiếc motor mang nhãn hiệu Yamaha TFX150. Vụ tai nạn may mắn không để lại thương vong về người nhưng giá trị tổn thất ước tính không hề nhỏ.

Cụ thể, theo một số người có mặt tại hiện trường chia sẻ, nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn kể trên là do khi chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 đang đánh lái để quay đầu thì bất ngờ bị chiếc Yamaha TFX150 đi với tốc độ cao lao trực diện vào bên hông xe. Thông tin này hiện chưa được phía cơ quan chức năng xác thực.

Được biết, khu vực xảy ra vụ tai nạn này gần với một Hộp đêm nổi tiếng ở Bangkok.

Theo hình ảnh chụp lại có thể thấy, sau khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 "xấu số" đã bị hư hỏng nghiêm trọng. Toàn bộ hông xe phía trước, khu vực hộc bánh xe bên trái đã bị vỡ, biến dạng nghiêm trọng. Nhiều khả năng điều này sẽ làm ảnh hưởng tới thước lái của xe, cong vành và thủng lốp. 

Đối với chiếc Yamaha TFX150 gây tai nạn cũng không "khá khẩm" hơn là bao khi toàn bộ phần đầu xe cắm trực tiếp xuống mặt đường, vỡ cụm đèn chiếu sáng, cong càng, mâm xe biến dạng và rất nhiều mảnh vỡ của xe rơi xuống đường. 

Hiện tại, lực lượng chức năng Thái Lan đang tiến hành xác minh vụ việc. Được biết, giá bán của siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 tại Thái Lan khi quy đổi ra tiền Việt dao động trong khoảng trên 26 tỷ VNĐ. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda Winner X - bóc tách mẫu xe côn tay “kẻ chiến thắng”

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, đã có hơn 550 ngàn chiếc Winner và Winner X được bán ra tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao Winner X lại được người dùng ưa chuộng?