Đóng
 

Thứ hai, 08/08/2022 | 02:02
15:13  |  22/10/2020

Siêu phẩm Lamborghini Gallardo Spyder Performante duy nhất tại Việt Nam bất ngờ "Nam tiến" tìm chủ mới

Kể từ khi về nước và trú ngụ tại thành phố cảng Hải Phòng, đây là lần đầu tiên siêu phẩm Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante này "Nam tiến" và tìm chủ nhân mới.

Mới đây, những hình ảnh về siêu phẩm Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante độc nhất tại Việt Nam bất ngờ "khoe dáng" trước cửa một đơn vị kinh doanh siêu xe ở TP.Hồ Chí Minh đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mê xe cả nước. Được biết, chiếc xe này đã nói lời tạm biệt với vị đại gia Hải Phòng và đang trên con đường đi tìm chủ nhân mới.

Theo tìm hiểu, siêu phẩm Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante duy nhất tại Việt Nam từng được một đơn vị nhập khẩu tư nhân đưa về nước và ngay sau đó đã thuộc sở hữu của một vị đại gia tới từ Hải Phòng. Kể từ đó cho tới nay, chiếc xe này thường xuất hiện khá kín tiếng. 

So với chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera, sự khác biệt của phiên bản Spyder Performante chính tới từ bộ mui trần bằng vải được đóng mở tự động. Đây cũng chính là một điểm khiến siêu phẩm này thu hút sự quan tâm của các đại gia trên thế giới. Bộ mui bằng vải tự động này có thể đóng/mở trong khoảng thời gian chỉ 16 giây. 

"Trái tim" của siêu phẩm Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante duy nhất tại Việt Nam là khối động cơ V10 5.2L, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và 540 Nm mô-men xoắn cực đại. Từ đó, siêu xe nước Ý có thể dễ dàng tăng tốc từ 0 - 100km/h trong 3,9 giây trước khi chạm ngưỡng tối đa 325 km/h. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Liêm Nguyễn / Tứ Lượng