Chủ nhật, 21/07/2019 | 22:27
08:59  |  05/04/2019

Siêu SUV Lamborghini Urus của Minh Nhựa "xỏ giày" mới trị giá gần 200 triệu VNĐ

Sau tết Nguyên Đán, Lamborghini Urus của Minh Nhựa đã được "khoác áo mới", và bây giờ, vị đại gia lại tiếp tục thay mâm cho chiếc siêu SUV độc đáo của mình.

Bộ mâm mới trên Lamborghini Urus của Minh Nhựa có thiết kế 5 chấu kép màu xám Diamond Finished giống với loại sử dụng trên chiếc Lamborghini Urus có "hộ khẩu" ở Nha Trang, đều được nhập khẩu chính hãng từ đại lý của Lamborghini.

Ngay sau khi "xỏ giày" mới, doanh nhân 8X đã lái Urus lượn phố, chiếc xe xuất hiện với diện mạo ấn tượng bởi bộ cánh màu trắng xanh tươi tắn, nhưng tất nhiên thứ khiến mọi người chú ý hơn vẫn là các vành xe mới, có thể thấy, so với những bánh xe 5 chấu đơn trước đó, la-zăng mới của siêu SUV trông cứng cáp và khỏe khoắn hơn.

Được biết, bộ mâm mới trên chiếc Lamborghini Urus của Minh Nhựa có tên Nath và trị giá gần 200 triệu VNĐ tại Việt Nam (ở nước ngoài, tùy chọn này có giá 4.000 USD ~ 93 triệu VNĐ), tuy nhiên, nhiều người đồn rằng Minh Nhựa đã được đại lý Lamborghini chính hãng tặng bộ mâm này.

Lamborghini Urus của Minh Nhựa và bộ la-zăng từ khi về nước

Ngoài việc thay "bộ móng" mới, Lamborghini Urus của Minh Nhựa không có cập nhật gì mới, xe vẫn dán decal xanh dương trên nền màu sơn trắng nguyên bản (sau khi bọc lớp decal crôm trước đó), đi kèm là những chi tiết 3 màu đỏ xanh trắng tượng trưng cho quốc kỳ Pháp và có logo kèm chữ ký của Minh "nhựa".

Lamborghini Urus gây ấn tượng với động cơ xăng Biturbo V8 4.0L, cho ra công suất 641 mã lực và 850Nm mô-men xoắn cực đại, cho phép siêu SUV chỉ mất 3,6 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h, trước khi đạt tốc độ tối đa 305 km/h.

Tại Việt Nam, Lamborghini Urus chính hãng có giá khoảng trên 20 tỷ VNĐ. Sức mạnh của siêu SUV đến từ động cơ xăng Biturbo V8 4.0L, cho ra công suất 641 mã lực và 850Nm mô-men xoắn cực đại, cho phép siêu SUV chỉ mất 3,6 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h, trước khi đạt tốc độ tối đa 305 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Hoàng Tuyên - Duy Nghĩa - Lê Thiện

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...