Thứ ba, 25/06/2019 | 22:39
09:16  |  05/01/2019

Siêu xe kế nhiệm Koenigsegg Agera RS sẽ chỉ có 125 chiếc toàn thế giới

Mẫu xe thay thế cho Koenigsegg Agera RS có thể được gọi bằng bất cứ cái tên nào ngoại trừ Ragnarok như dự đoán của nhiều người. Siêu xe mới sẽ được sản xuất giới hạn với 125 chiếc trên toàn thế giới.

Thông tin này đến từ tờ báo Dagens Industri của Thụy Điển. Người kế nhiệm của Agera RS dự kiến sẽ ra mắt tại Triển lãm Ô tô Geneva sắp diễn ra ở Thụy Sĩ. Siêu xe mới nhất nhà Koenigsegg không chỉ nhẹ hơn mà còn mạnh mẽ hơn cả Agera RS.

Agera RS hiện tại có trọng lượng khô dưới 1.315kg và hơn 1.300 mã lực đến từ khối động cơ V8 5.0 lít tăng áp kép. Xe có tốc độ tối đa lên tới 444,6 km/h, "người kế nhiệm" chắc chắn sẽ có nhiều con số ấn tượng hơn nữa. Và tất nhiên, nó cũng sẽ đắt đỏ hơn so với Agera RS 2 triệu USD.

Trước đó, đã có nhiều người dự đoán rằng mẫu xe kế nhiệm Koenigsegg Agera RS sẽ mang tên Ragnarok, vì hãng siêu xe Thụy Điển đã đặt tên cho hai chiếc Agera RS cuối cùng là Thor và Väder.

Tuy nhiên, Koenigsegg mới nhất sẽ có tên không liên quan lắm đến bộ phim Thor, rất có thể tên chính thức của nó sẽ có nguồn gốc từ một vị thần Bắc Âu nào đó. Mọi thông tin rõ hơn về Koenigsegg sắp tới sẽ được hé lộ ở Geneva 2019.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tư vấn

Giải mã những ký hiệu cảnh báo trên trên ô tô - Lạ mà quen

Những ký hiệu trên xe hơi rất quan trọng để giúp các tài xế nắm bắt được tình trạng chiếc xe của mình. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng xe ô tô cũng biết hết về chúng.

Ô tô mới

Porsche sẽ ra mắt loạt nâng cấp Heritage Design cho 911 vào năm sau

Sự hoài niệm là một chiến lược tiếp thị hoàn hảo đối với nhiều lĩnh vực sản phẩm, đặc biệt là ô tô, những chiếc xe hiện đại nhưng lại mang nhiều chi tiết gợi nhắc về quá khứ huy...