Thứ sáu, 14/08/2020 | 08:54
17:53  |  09/07/2020

Soi kỹ xế độ Mercedes-AMG CLA 45 phong cách "Taxi" cực lạ

Gắn mào Taxi thường thấy, chiếc Mercedes-AMG CLA 45 độ này dễ dàng thu hút ánh mắt hiếu kỳ của người dân đi đường với một câu hỏi chung trong đầu: Tại sao lại có chiếc taxi lạ lùng thế?

Thực tế, phong trào chơi và độ xe theo phong cách "Fake Taxi" đã và đang là một "trend" trong giới chơi xe hiện nay. Ban đầu, những chiếc xe độ phong cách này đến từ đoàn Car Passion với những mẫu siêu xe đình đám. Một thời gian sau đó, phong trào này bắt đầu nở rộ với các chủ xe từ BMW, Mercedes-Benz tới Audi và rất nhiều thương hiệu khác...

Chiếc Mercedes-AMG CLA 45 trong bài viết có hộ khẩu tại tỉnh Đồng Nai. Chiếc xe này đã được chủ nhân nâng cấp gần như toàn bộ ở phần ngoại thất, bao gồm bộ body-kit thể thao, bộ lip cản trước/hông/sau, bộ khuếch tán phía sau bằng sợi carbon, nhiều chi tiết dán đen như nắp ca-pô, trần xe, cánh gió cỡ lớn ở phía sau, móc kéo tời phía trước... Tất cả mang tới một diện mạo khó có thể nhầm lẫn của chiếc CLA 45 này trên đường phố.

Theo phong cách "Fake Taxi", chiếc Mercedes-AMG CLA 45 này được chủ nhân trang bị một tấm biển Taxi ở trên nóc xe tạo điểm nhấn. Kèm theo đó là các hoạ tiết sọc đen bên dưới tạo cảm giác thể thao hơn.

Được biết, chiếc CLA 45 trong bài cũng đã nâng cấp lên hệ thống ống xả hàng hiệu Akrapovic để cho ra những âm thanh uy lực và đanh thép hơn. Theo nhận định, đây có thể được xem là một trong những chiếc xe độ phong cách "Fake Taxi" độc đáo bậc nhất tại Việt Nam. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Nguyễn Đạt