Đóng
 

Thứ hai, 18/01/2021 | 01:51
21:51  |  27/12/2019

Subaru Levorg STI Sport "nhá hàng" trước thềm Tokyo Auto Salon

Dù đã xuất hiện thông tin từ khá lâu tuy nhiên, chiếc wagon cỡ nhỏ thể thao nhà Subaru vẫn chỉ là nguyên mẫu.

Mới đây, nguyên mẫu của Subaru Levorg đã bất ngờ xuất hiện với logo STI Sport và rất có thể sẽ đi kèm với một bộ kit ngoại thất dữ dằn và hầm hố hơn.

Mặc dù vậy, động thái này của hãng xe Nhật Bản dễ khiến các khách hàng đặt câu hỏi về việc có hay không một biến thể thể thao hơn cho dòng STI. Và nếu điều đó xảy ra, Levorg STI Sport hứa hẹn sẽ sở hữu một khuôn mặt lịch lãm cùng bộ mâm xe đầy cuốn hút. Hơn nữa, tùy chọn hộp số sàn cũng có thể bị loại bỏ trên dòng sản phẩm mới này.

Trong khi Subaru chưa tiết lộ những kế hoạch với Levorg và thị trường Bắc Mỹ, thế hệ tiếp theo của chiếc sedan thể thao WRX đã phát đi những tín hiệu đầu tiên. Mặc dù Subaru có truyền thống chỉ cung cấp một trong 2 biến thể: WRX tiêu chuẩn hoặc WRX STI tại Mỹ, bộ đôi này có thể sẽ xuất hiện cùng nhau trong lần này.

Quay trở lại với nhân vật chính, các fan của Subaru có lẽ sẽ mong chờ một chiếc Levorg Prototype với ngoại thất năng động hơn so với phiên bản từng xuất hiện tại Tokyo Motor Show hồi đầu năm nay. Các khách hàng của hãng xe Nhật Bản đều kỳ vọng vào những điều mới mẻ trên Levorg với logo STI Sport.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1.com