Thứ bảy, 15/08/2020 | 16:58
11:04  |  14/02/2020

Subaru tung siêu ưu đãi tới 180 triệu đồng nhân kỉ niệm 10 năm hành trình tại Việt Nam

Nhân kỷ niệm 10 năm hành trình chinh phục thị trường Việt Nam, Subaru Việt Nam chính thức tung ra chương trình siêu ưu đãi hấp dẫn trị giá 180 triệu đồng cho xe Subaru Forester. Chương trình áp dụng từ nay tới hết ngày 31/3/2020. 

Thương hiệu ô tô Nhật Bản - Subaru chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam kể từ năm 2010. Trải qua 1 thập kỉ thăng trầm với những khó khăn của buổi đầu đến từ việc thương hiệu còn xa lạ với thị trường, giá xe cao khó tiệm cận với đại đa số người dùng, Subaru đến nay nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng Việt Nam, đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng thông qua các mẫu xe đậm chất thể thao như WRX STI, BRZ, Levorg, Legacy hay những mẫu xe SUV dành cho gia đình nổi bật như Tribeca, Outback, Forester và XV. 

Năm 2019 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của Subaru tại Việt Nam với mẫu xe Subaru Forester hoàn toàn mới – thế hệ thứ 5, được chính thức ra mắt vào tháng 07.2019. Forester mới được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Thái Lan – là nhà máy đầu tiên và duy nhất của Subaru tại thị trường ngoài Nhật Bản tại khu vực châu Á. Subaru Forester hoàn toàn mới được trang bị những công nghệ cốt lõi tiên tiến làm nên danh tiếng của Subaru trên toàn cầu với chất lượng theo tiêu chuẩn của tập đoàn Subaru Nhật Bản để mang đến những trải nghiệm lái khác biệt và sự an toàn cao nhất dành cho các khách hàng ở Việt Nam.

Forester là mẫu xe SUV đầu tiên được trang bị công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến EyeSight đã đạt được nhiều giải thưởng lớn trên thế giới

Năm 2020 Subaru sẽ kỷ niệm hành trình 10 năm đáng nhớ này bằng một chương trình siêu ưu đãi rất thiết thực cho các khách hàng Việt Nam đó là từ 14.2 đến hết 31.03.2020, MIV sẽ dành một mức giảm giá siêu ưu đãi thấp hơn mức giá bán lẻ niêm yết 180 triệu đồng cho tất cả các dòng xe Forester, cụ thể:

Thông qua chương trình ưu đãi hấp dẫn này, Subaru một lần nữa khẳng định mục tiêu chinh phục thị trường để đưa các mẫu xe chất lượng và với hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc đến các khách hàng với thông điệp “Vì Sự An Toàn Của Mọi Thế Hệ Trong Gia Đình Bạn”.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Xe và Thợ

Mercedes-AMG G63 2020 bọc thép của Inkas với thân xe cực dài

Đây không phải là chiếc Mercedes-AMG G63 đầu tiên được kéo dài thân và trang bị nhiều tính năng sang trọng cùng bộ áo giáp "siêu đẳng", nhưng đó đều là thế hệ trước. Đây là...