Đóng
 

Thứ năm, 04/03/2021 | 06:13
11:11  |  12/01/2021

SUV điện BMW iX sẽ có màn hình chính 14,9 inch khổng lồ nối liền cụm đồng hồ 12,3 inch

BMW vừa giới thiệu hệ thống iDrive thế hệ tiếp theo của hãng, mẫu xe đầu tiên được áp dụng iDrive tiên tiến nhất sẽ là SUV điện iX bán ra vào cuối năm nay.

Trên BMW iX, hệ thống iDrive hoạt động thông qua màn hình cảm ứng 14,9 inch ở trung tâm và màn hình cụm công cụ 12,3 inch, cả hai được đặt trong một miếng kính cong tạo hiệu ứng màn hình liền khổng lồ.

Theo BMW, iDrive thế hệ mới sẽ tận dụng tiềm năng của chiếc xe BMW để đem đến trải nghiệm di chuyển an toàn, thoải mái và thuận tiện hơn. Hình ảnh và video mà BMW công bố cho thấy iDrive mới được làm mới, sống động và dễ sử dụng hơn.

Giống như phiên bản iDrive trước đó - được cung cấp bởi Hệ điều hành BMW 7.0, phiên bản mới sẽ tiếp tục đi kèm với tính năng điều khiển bằng cử chỉ và lệnh thoại. Ngoài ra, BMW có vẻ vẫn sẽ giữ lại các nút bấm vật lý trên xe.

Hãng xe Đức chia sẻ thêm rằng thông qua sự kết hợp của các cảm biến và trí thông minh nhân tạo, iDrive có thể cho các cuộc đối thoại được cá nhân hóa và chủ động giữa người lái và xe. Do đó, lái xe sẽ có khả năng tiếp cận thông tin nhiều hơn trước.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Paultan

Tư vấn

Người dùng nói gì về sản phẩm của Zestech?

Có được khách hàng đã là việc khó, giữ chân khách hàng lại càng khó hơn. Đó là lý do vì sao chất lượng sản phẩm luôn là điều được ưu tiên hàng đầu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem...