Đóng
 

Thứ sáu, 28/01/2022 | 22:43
01:01  |  16/02/2021

SUV Ford F-150 Raptor tuyệt đẹp với những hình ảnh được kết xuất đồ họa

Ý tưởng về một phiên bản SUV dựa trên siêu bán tải Mỹ Ford F-150 Raptor được khá nhiều người đón nhận, gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ thiết kế đặc trưng, khả năng vượt địa hình vượt trội và tính thực dụng.

Dù là một mẫu xe bán tải, nhưng Ford F-150 Raptor vẫn là một chiếc xe hơi gia đình tuyệt vời. Nó phục vụ cho hầu hết nhu cầu di chuyển khác nhau với không gian nội thất rộng rãi và đặc biệt là khoang chứa hành lý cực lớn ở phía sau. Tuy nhiên, đối với một số khách hàng, việc F-150 Raptor dừng lại ở con số 4 ghế ngồi là chưa đủ. Vậy điều gì xảy ra nếu Ford F-150 Raptor trở thành một chiếc SUV với 3 hàng ghế cùng khả năng vượt địa hình ấn tượng như hiện tại?

Đáng tiếc thay, Ford vẫn chưa có câu trả lời cho câu hỏi này. Thế nhưng, một tài khoản có tên wb.artist20 vừa đăng tải hình ảnh của mẫu SUV dựa trên Ford F-150 Raptor cho thấy ý tưởng này tuyệt vời đến thế nào.

Như đã biết, F-150 là một trong những sản phẩm quan trọng và tiềm năng nhất của Ford, với F-150 Raptor xứng đáng được coi là ‘viên ngọc quý’ nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Việc tạo ra một phiên bản SUV dựa trên F-150 Raptor với khả năng off-road tương tự chắc chắn sẽ làm mất đi doanh số bán ra của dòng xe này, đồng thời không tăng thêm thị phần cho Ford.

Trên thực tế, phân khúc SUV hiện nay đang dần trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng chú ý hơn. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm của Ford thuộc phân khúc này vẫn còn khá nhiều chỗ trống có khả năng khai thác được. Vậy ý tưởng về một mẫu SUV 3 hàng ghế với thiết kế cùng khả năng vượt địa hình dựa trên F-150 Raptor cũng là một hướng đi không tồi. Thế nhưng điều này sẽ chỉ thành sự thật khi và chỉ khi Ford cảm thấy khả thi.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tags: Ford F-150   SUV    Ford F-150 Raptor   Raptor   f-150  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda Winner X - bóc tách mẫu xe côn tay “kẻ chiến thắng”

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, đã có hơn 550 ngàn chiếc Winner và Winner X được bán ra tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao Winner X lại được người dùng ưa chuộng?