Thứ sáu, 22/11/2019 | 08:50
15:15  |  09/05/2019

Suzuki Swift Sport Katana phiên bản giới hạn chỉ được sản xuất 30 chiếc

Sau gần 13 năm vắng bóng trên thị trường xe mô tô, mẫu naked-bike Katana của Suzuki sẽ được hồi sinh trong năm nay, minh chứng rõ nhất là sự ra mắt của mẫu xe này tại triển lãm Intermot 2018. Và để ủng hộ sự trở lại này, Suzuki nhánh ô tô đã giới thiệu đến công chúng phiên bản đặc biệt mang tên Suzuki Swift Sport Katana.

Không lựa chọn cách "gióng trống khua chiêng" trên các phương tiện cho sự trở lại của mẫu xe mô tô Suzuki Katana vào năm nay, hãng xe Nhật đã có sự lựa chọn độc đáo hơn khi tung ra chiếc Suzuki Katana phiên bản bốn bánh mang tên Sport Katana. Thực chất, phiên bản này chính là biến thể mới của mẫu hatchback Suzuki Swift.

Theo thông tin truyền thông, Suzuki Swift Sport Katana được sản xuất giới hạn 30 chiếc, xe sử dụng màu sơn ngoại thất là Premium Silver Metallic và Super Black Pearl, mỗi màu sơn gồm 15 chiếc. 

Không chỉ làm mới dàn áo, mẫu hatchback Swift còn được Suzuki tinh chỉnh ngoại hình với những đường kẻ kéo dài trên capo, nắp gương đen, decal cửa, huy hiệu Katana, ốp hông sợi Carbon...Điểm đặc trưng nhất trên Swift Sport Katana chính là số thứ tự đánh trên cột C của xe.

Ngoài ra, hãng xe Nhật còn trang bị cho Swift mới bộ mâm hợp kim màu đen kích cỡ 18 inch đi kèm lốp Michelin Pilot Sport 4. So với phiên bản tiêu chuẩn, Suzuki Swift Sport Katana sở hữu hệ thống treo cải tiến mới và hệ thống ống xả cao cấp hơn, đồng thời xe cũng đươc bổ sung thanh giằng mang lại sự vận hành ổn định hơn. 

Phía trong Suzuki Swift Sport Katana cũng được nâng cấp với ghế da, trang trí độc quyền ở cửa, thảm trải sàn, thềm xe giả sợi carbon, đặc biệt huy hiệu Katana được đặt ở vị trí vô lăng và xuất hiện trên ghế ngồi.

Được biết, Suzuki Swift Sport Katana phiên bản giới hạn là mẫu xe bán riêng tại thị trường Hà Lan, xe có giá 32.500 USD (752 triệu VNĐ) cao gần gấp đôi so với Suzuki Swift phiên bản Attitude ra mắt tại Anh vào đầu năm nay.

Một số hình ảnh về Suzuki Swift Sport Katana:

An Nhiên (Tuoitrethudo)

Ảnh: Gaadiwaadi

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...