Đóng
 

Thứ sáu, 28/01/2022 | 11:34
11:39  |  16/11/2021

Tai nạn "kinh hoàng" trên cầu Nhật Tân: Honda HR-V nát tươm, may mắn là người lái an toàn

Hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người cho rằng người lái khó lòng qua khỏi đại hạn này, nhưng như một kỳ tích, tài xế đã bước ra khỏi chiếc xe và khẳng định mình chỉ bị chấn thương.

Một vụ tai nạn "kinh hoàng" vừa xảy ra vào khoảng 1 - 2 giờ sáng hôm nay (16/11/2021), theo những người cùng có mặt tại hiện trường, chiếc Honda HR-V đã đâm vào đuôi xe container khi cả 2 đang di chuyển trên cầu Nhật Tân (Hà Nội).

Không rõ chiếc HR-V lao đi với tốc độ bao nhiêu nhưng cú va chạm có vẻ rất mạnh, nó đã khiến phần đầu xe HR-V nát bét, khoang lái cũng biến dạng nặng nề, cánh cửa phía trước đều gãy gập, rụng rời.

Trong khi đó, khoang hành khách phía sau và đuôi xe không bị ảnh hưởng gì. Khung xe dường như cũng vẫn lành lặn. Thật may mắn, vụ tai nạn không khiến ai thiệt mạng, người cầm lái chiếc Honda HR-V cũng chỉ bị chấn thương nhưng vẫn được đưa vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe chi tiết.

Nhiều người tỏ ra bất ngờ vì hiện trường vụ việc trông rất "thảm khốc", thậm chí không ít người đã để lại "lời chia buồn" với người ngồi trong chiếc HR-V. Mặt khác, cộng đồng mạng cũng dành không ít lời khen cho chiếc "xe cỏ" Honda HR-V vì đã làm tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ nhân.

Dựa vào hình ảnh đèn hậu và la-zăng trên chiếc HR-V gặp nạn thì có vẻ xe thuộc bản 2020 đang được phân phối với giá bán niêm yết từ 786 triệu đồng tại Việt Nam.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Facebook

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda Winner X - bóc tách mẫu xe côn tay “kẻ chiến thắng”

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, đã có hơn 550 ngàn chiếc Winner và Winner X được bán ra tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao Winner X lại được người dùng ưa chuộng?