Đóng
 

Thứ tư, 03/03/2021 | 17:50
09:43  |  24/12/2020

"Tất tay" cuối năm, Honda Civic giảm giá mạnh tại đại lý

Là một mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc, Honda Civic không nhận được ưu đãi phí trước bạ như các đối thủ. Tuy nhiên, không vì thế mà các ưu đãi của mẫu xe này lại kém hấp dẫn hơn, đặc biệt là vào thời điểm cuối năm.

Theo ghi nhận tại một số đại lý, các mẫu xe ô tô của Honda thời gian gần đây đều được áp dụng các chương trình khuyến mãi khá tốt dành cho khách hàng mua xe. Trong đó, riêng mẫu Honda Civic được triển khai chương trình ưu đãi cao nhất tới 80 triệu VNĐ, áp dụng song song hai hình thức tặng quà phụ kiện và trừ trực tiếp tiền mặt.

Honda Civic là một mẫu sedan hạng C được phân phối tới tay người dùng trong nước theo dạng nhập khẩu từ Thái Lan. Do đó, khách hàng mua mẫu xe này sẽ không nhận được gói hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ cho xe ô tô lắp ráp trong nước năm 2020.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên Honda Civic được áp dụng các chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng. Trước đó, nhiều đại lý cũng từng tung ra các chương trình ưu đãi như hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ hay tặng quà phụ kiện. Tuy nhiên, ở chương trình cuối năm này, giá trị ưu đãi có phần cao hơn khi được cộng gộp cả hỗ trợ tiền mặt lẫn tặng quà phụ kiện đi kèm.

Theo ghi nhận, giá trị ưu đãi cao nhất mà các đại lý áp dụng đối với Honda Civic thời gian này đạt 80 triệu VNĐ. Bên cạnh đó, cần phải lưu ý rằng đây là chương trình được phía các đại lý thực hiện. Vì vậy, giá trị cũng như ưu đãi của từng nơi sẽ có sự chênh lệch nhẹ và khách hàng cần liên hệ trực tiếp để có được thông tin cụ thể.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Người dùng nói gì về sản phẩm của Zestech?

Có được khách hàng đã là việc khó, giữ chân khách hàng lại càng khó hơn. Đó là lý do vì sao chất lượng sản phẩm luôn là điều được ưu tiên hàng đầu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem...