Đóng
 

Thứ năm, 26/11/2020 | 22:57
09:58  |  19/10/2020

Thái Nguyên: Porsche Panamera va chạm xe máy, 1 người phải đi cấp cứu

Theo đó, vào khoảng 20h tối ngày 17/10/2020 vừa qua, một vụ tai nạn giao thông giữa chiếc xe sang mang nhãn hiệu Porsche Panamera và một chiếc xe máy đã xảy ra trên địa bàn phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. 

Theo chia sẻ từ hiện trường, người điều khiển chiếc xe sang Porsche Panamera là một phụ nữ trẻ. Hiện tại, chưa có thêm thông tin gì liên quan tới nguyên nhân xảy ra vụ va chạm kể trên nhưng được biết, ngay sau khi vụ va chạm xảy ra thì người điều khiển xe máy đã được đưa đi cấp cứu. 

Dựa trên hình ảnh chụp tại hiện trường có thể thấy, chiếc xe máy sau cú tông từ chiếc Porsche Panamera đã bị đổ hẳn xuống đường và toàn bộ phần vỏ bên ngoài đã bị vỡ để trơ ra bộ khung đầu xe. Đối với chiếc xe sang tới từ nước Đức có phần "nhẹ nhàng" hơn khi chỉ bị trầy xước ở khu vực phần đầu xe, hai bên đèn gần như không bị ảnh hưởng nhiều.

Tuy vậy, với một chiếc xe có giá bán khởi điểm từ trên 5 tỷ VNĐ như Porsche Panamera thì chắc chắn dù chỉ là những vết trầy xước nhỏ thì giá sửa chữa cũng không hề dễ chịu chút nào.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: 91.com.vn

Tư vấn

Chủ xe Mitsubishi Xpander nói gì về "xế cưng"?

Mitsubishi Xpander luôn là mẫu xe thuộc top bán chạy mỗi tháng tại Việt Nam. Với số lượng chủ xe Xpander lên tới hàng chục ngàn người, tất nhiên mỗi chủ nhân Xpander lại có những...