Thứ ba, 26/05/2020 | 03:32
10:07  |  30/03/2020

Thái Nguyên: Xe sang Mercedes-Benz va chạm với Motor BMW do người nước ngoài điều khiển

Nguyên nhân của vụ tai nạn được xác định tới từ phía người đàn ông nước ngoài cầm lái chiếc motor BMW R1200 GS. 

Theo đó, vào ngày hôm qua 29/3/2020, trên địa bàn Thành phố Thái Nguyên, đoạn gần bến xe Thành phố đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa một chiếc ô tô hiệu Mercedes-Benz C-Class, do một người phụ nữ điều khiển với một chiếc motor hiệu BMW R1200 GS do một nam thanh niên người Hàn Quốc điều khiển. 

Cụ thể, theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường chia sẻ, nam thanh niên người Hàn Quốc cầm lái chiếc BMW R1200 GS đi cùng một nhóm bạn, gồm 3 chiếc xe phân khối lớn, khi đi qua đoạn bến xe Thái Nguyên thì chiếc R1200 GS của thanh niên người Hàn bất ngờ va chạm với chiếc Mercedes-Benz C-Class do một phụ nữ điều khiển. 

Vụ va chạm may mắn không có thương vong nào về người. Nhưng theo quan sát, chiếc BMW R1200 GS đã bị trầy xước khá đáng kể và đổ hẳn xuống đường. Đối với chiếc Mercedes-Benz, hậu quả còn nặng nề hơn khi phần cản dưới ở đầu xe bị vỡ, trầy sơn nghiêm trọng. 

Được biết, sau khi vụ tai nạn xảy ra, nhóm Biker người Hàn Quốc đã nhận ra lỗi của mình và bồi thường toàn bộ thiệt hại cho nữ tài xế lái xe Mercedes-Benz

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: XEHAY FC

Ô tô mới

5 cái tên "đình đám" có thể chào sân Việt Nam trong cuối năm 2020

Sau một thời gian dài ra mắt công chúng toàn cầu, đã đến lúc các mẫu xe dưới đây cần được đưa về Việt Nam để làm mới dải sản phẩm của mình, gia tăng thêm sự lựa chọn cho người...