Đóng
 

Thứ năm, 26/11/2020 | 21:43
13:45  |  03/09/2020

Tháng 9/2020: Subaru Forester nhận ưu đãi tới 255 triệu VNĐ

Chương trình ưu đãi lớn dành cho Subaru Forester tại Việt Nam được áp dụng song song các hình thức trừ thẳng tiền mặt, tặng kèm phụ kiện và ưu đãi bảo dưỡng miễn phí 2 năm.

Mới đây, Subaru Việt Nam đã phát đi thông báo về gói ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua xe Forester trong tháng 9 này. Cụ thể, khách hàng quan tâm đến mẫu xe SUV gia đình nổi bật sở hữu hơn 100 tính năng an toàn Forester có thể nhận được ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị lên đến 255 triệu đồng (bao gồm giá trị ưu đãi bằng hiện vật tặng kèm), khi đặt mua mẫu xe Subaru Forester như sau:

Đặc biệt, ưu đãi “2 năm bảo dưỡng miễn phí” trong Chương trình khuyến mại tháng 9 ngoài chính sách bảo hành ưu việt hàng đầu trên thị trường xe Nhật hiện nay là 5 năm hoặc 100.000km (tùy điều kiện nào đến trước) sẽ khiến các chủ sở hữu Forester yên tâm hơn nữa khi sử dụng xe. 

Forester – mẫu xe bán chạy nhất của Subaru tại Việt Nam

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Chủ xe Mitsubishi Xpander nói gì về "xế cưng"?

Mitsubishi Xpander luôn là mẫu xe thuộc top bán chạy mỗi tháng tại Việt Nam. Với số lượng chủ xe Xpander lên tới hàng chục ngàn người, tất nhiên mỗi chủ nhân Xpander lại có những...