Đóng
 

Thứ hai, 17/01/2022 | 05:30
18:16  |  21/11/2021

Thành viên Gia Lai Team bay hẳn sang Los Angeles chỉ để đặt hàng xe điện VinFast

Sự kiện VinFast ra mắt bộ đôi xe điện VF e35 và VF e36 tại Los Angeles đã thu hút sự chú ý của đông đảo người Việt sống tại Mỹ, trong số đó phải kể đến anh Tyler Ngo - một thành viên của Gia Lai Team.

Mới đây, anh Tyler Ngo đã đăng tải hình ảnh chụp cùng với VinFast VF e35 và VF e36 tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2021 kèm dòng trạng thái: "Mua rồi nha. Phải bay qua Long An order."

Điều này cho thấy thành viên Gia Lai Team rất hào hứng để được tận mắt ngắm nghía xe điện của VinFast, dưới phần bình luận của bài đăng anh Tyler Ngo để dành lời khen cho xe VinFast.

Trước đây, Tyler Ngo từng chia sẻ rằng sẽ ủng hộ hãng xe Việt nếu thương hiệu này có mặt tại Mỹ, và bây giờ thì điều đó đã thành hiện thực. Chưa rõ anh chốt mua VF e35 hay VF e36, nhưng khả năng đến đầu năm sau đơn hàng của anh mới được chuyển thành đơn chính thức vì hiện VinFast chưa chính thức mở bán xe VF e35 và VF e36.

Với sự vươn mình của VinFast ra thế giới, cộng đồng người Việt tại Mỹ đều cảm thấy vô cùng hãnh diện, ngoài anh Tyler Ngo thì MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và anh Long Trần (thuộc Gia Lai Team) cũng là những người muốn ủng hộ xe điện của VinFast.

VinFast VF e36 và VF e35 đã được trình làng vào ngày 18/11, tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2021 danh tiếng. Trong đó, VF e36 có kích thước tương tự như BMW X7, đóng vai trò là đối thủ của Tesla Model X. Xe được trang bị mô-tơ điện kép với công suất tối đa 402 mã lực, đi kèm bộ pin tiêu chuẩn 106 kWh cung cấp phạm vi di chuyển tối đa 484 km hoặc tùy chọn pin cho khả năng vận hành lên tới 680 km.

Cả VF e36 và VF e35 đều được hướng tới mục tiêu đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP, 5 sao EURO NCAP và 5 sao NHTSA trước khi phân phối tại Việt Nam, châu Âu và Mỹ. Bộ đôi xe điện này sẽ nhận đơn đặt hàng vào khoảng đầu năm 2022 và bắt đầu những đợt giao hàng đầu tiên tại Mỹ vào nửa cuối năm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Tyler Ngo

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...