Đóng
 

Thứ năm, 25/04/2024 | 06:07
01:16  |  12/03/2024

Thêm 2 “siêu phẩm” Ducati Streetfighter V4 Lamborghini về Việt Nam

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini được xây dựng dựa trên nền tảng của Panigale V4 S, đồng thời kết hợp nhiều chi tiết của thương hiệu xe hơi Ý.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini đầu tiên về Việt Nam đã có chủ nhân là đại gia Quốc Vũ (chồng ca sĩ Đoàn Di Băng). Đến nay, dải đất hình chữ S lại tiếp tục có thêm 2 chiếc Ducati Streetfighter V4 Lamborghini, hiện chưa rõ chủ sở hữu của những cực phẩm này là ai. Điểm chung của cả 3 xe tại Việt Nam là đều sở hữu màu sơn xanh Verde Citrea và cam Arancio Dac.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini là sản phẩm của sự kết hợp giữa Ducati Style Center và Lamborghini Centro Stile. Xe chỉ được sản xuất giới hạn đúng 693 chiếc trên toàn cầu. Trong đó, có 630 chiếc tiêu chuẩn và 63 chiếc Speciale Clienti dành riêng cho chủ sở hữu Lamborghini. Chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn nên giá bán của Ducati Streetfighter V4 Lamborghini vô cùng đắt đỏ cũng là điều dễ hiểu. Tại Việt Nam, mức giá được đồn đoán cho mẫu xe này là trên 2,4 tỷ đồng.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini sở hữu nhiều chi tiết trên được làm bằng sợi carbon và lấy cảm hứng từ mẫu Lamborghini Huracan STO. Xe được trang bị bảng đồng hồ TFT kích thước 5 inch được thiết kế lại giao diện và đồ hoạ thể hiện logo của 2 thương hiệu Ducati và Lamborghini. 

Điểm nổi bật của chiếc siêu mô tô này là bộ mâm đúc đa chấu kích thước 17 inch cùng khóa cố định bằng titanium giống như Huracan STO. Tất cả bộ quây được thiết kế bằng vật liệu carbon tương tự như trên Huracan STO, nâng tổng trọng lượng xe lên 178 kg và tỉ lệ công suất trên trọng lượng 1,17 hp / kg.

Ở phiên bản đặc biệt này, xe có hệ thống treo Ohlins Smart EC 2.0 nhằm kìm hãm sức mạnh của chiếc xe và kẹp phanh BremboStylema, đĩa phanh đường kính 330 mm giúp tăng lực ép xuống mặt đường. 

Cung cấp sức mạnh cho Ducati Streetfighter V4 Lamborghini là động cơ Desmosedici Stradale dung tích 1.103 cc, sản sinh công suất tối đa 208 mã lực và mô-men xoắn cực đại 123 Nm.

TT (Tuoitrethudo)