Đóng
 

Thứ năm, 02/12/2021 | 15:50
15:01  |  10/09/2021

Thợ sửa xe lái Lamborghini Gallardo Superleggera tông phải 2 chiếc xe khiến siêu bò bị nát đầu

Theo tìm hiểu, chiếc Lamborghini Gallardo Superleggera này là của một khách hàng mang xe tới xưởng sửa chữa, nhưng không rõ lý do gì mà nhân viên của xưởng lại lái siêu xe ra ngoài đường lớn và gây ra tai nạn nghiêm trọng.

Cụ thể, chiếc Lamborghini Gallardo Superleggera đã đâm vào hai chiếc xe khác trên đường Jalan Tun Razak, Kuala Lumpur, Malaysia. Người lái là một thợ cơ khí của phân xưởng sửa chữa xe chứ không phải người thuê xe như đưa tin ban đầu.

Sau khi vụ việc xảy ra, một đoạn ghi âm riêng cho thấy người lái xe đã giải thích với những người có mặt tại hiện trường rằng đó là xe thuê chứ không phải xe của anh ta.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, chủ sở hữu thực sự của chiếc Lamborghini Gallardo Superleggera "xấu số" là một khách hàng của xưởng sửa xe, người lái và hành khách trên xe thực chất chỉ là nhân viên của xưởng. Cảnh sát khu vực hiện đang điều tra làm rõ sự việc.

Hiện trường cho thấy chiếc Gallardo đã tông rất mạnh vào 2 chiếc xe còn lại khiến phần mặt trước của "siêu bò" nát tan tành, bao gồm cản trước, líp trước, khe gió... Trong khi đó, nắp ca-pô cũng móp méo và bung lên, vòm bánh xe phía trước cũng bị biến dạng nặng nề.

Về phần 2 chiếc xe bị Lamborghini tông phải, có một chiếc tối màu nằm "ngửa bụng" ngay bên cạnh siêu xe Ý, thiệt hại rất nặng, còn chiếc màu đỏ nằm cách đó một đoạn trong tình trạng đâm vào dải phân cách.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Wapcar