Đóng
 

Thứ sáu, 05/03/2021 | 10:24
21:03  |  11/02/2019

Thưởng Motor "lì xì" khách hàng tới 90 triệu đồng trong dịp tết Nguyên Đán

Từ nay tới ngày 21/2/2019, nhân dịp khai trương Showroom bán hàng mới ở 77 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Thưởng Motor đã quyết "chơi lớn" khi tổ chức một mini-game với tổng giá trị lên tới 90 triệu đồng để dành tặng bất cứ khách hàng nào tham gia trò chơi mà không cần phải là khách hàng mua xe.

Cụ thể, giải thưởng lần này gồm có 1 giải nhất là cặp vé khứ hồi đi Ý trị giá 48 triệu đồng. Một giải nhì là cặp vé khứ hồi đi Nhật Bản trị giá 23 triệu đồng. Một giải ba là cặp vé khứ hồi đi Thái Lan trị giá 12 triệu 600 ngàn đồng. Cuối cùng là 05 giải khuyến khích là 1 triệu đồng tiền mặt.

Thêm vào đó, Thưởng Motor không bắt buộc khách hàng lấy vé máy bay nếu trúng giải mà thay vào đó, người chơi thắng cuộc có thể chọn phương thức trao giải là nhận tiền mặt ngay tại cửa hàng. Đây được xem là một trò chơi ý nghĩa và rất thiết thực với các Biker và những người đam mê xe côn tay - phân khối lớn.

Thưởng Motor là một đơn vị chuyên kinh doanh các mặt hàng motor phân khối lớn uy tín và lớn tại Việt Nam. Showroom Thưởng Motor tại địa điểm 77 Khấu Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội sẽ chính thức đi vào hoạt động từ giữa tháng 04/2019. Với quy mô diện tích sàn tổng thể lên tới hơn 2.000 m2, 9 tầng nổi chia thành 8 khu chuyên biệt gồm khu văn phòng, xưởng độ xe, khu đồ chơi chính hãng, khu linh phụ kiện, khu trưng bày xe, trung âm chăm sóc và sửa chữa xe, trung tâm dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới và khu trưng bày các mẫu xe độ.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Thưởng Motor

Tư vấn

Người dùng nói gì về sản phẩm của Zestech?

Có được khách hàng đã là việc khó, giữ chân khách hàng lại càng khó hơn. Đó là lý do vì sao chất lượng sản phẩm luôn là điều được ưu tiên hàng đầu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem...