Thứ sáu, 23/08/2019 | 02:48
15:08  |  12/04/2019

Tiết kiệm tiền 2 năm để mua xe, người phụ nữ "hoá vàng" chiếc xe chỉ sau nửa tiếng

Một người phụ nữ tới từ Mỹ mới đây vừa gây ra một tai nạn hi hữu khi chính tay "phá huỷ" chiếc xe yêu thích của mình chỉ sau 22 phút vần vô-lăng.

Theo đó, người phụ nữ Mỹ có tên Nicole Brandt sau khi vừa nhận bàn giao chiếc xe Chrysler Pacifica 2006 từ một showroom xe cũ ở bang Wisconsin đã gây ra một vụ tai nạn khá hi hữu và đen đủi. Chiếc Chrysler Pacifica 2006 đã bị bốc cháy bởi chính bàn tay của nữ chủ nhân chỉ sau 22 phút rời showroom.

Cô Nicole Brandt tiết lộ, số tiền mua chiếc Chrysler Pacifica 2006 do cô tiết kiệm suốt suốt 2 năm trời ròng rã và cô rất yêu thích chiếc xe này. Ngoài ra, người phụ nữ trẻ còn cho biết, khi cô đang lái thử chiếc xe thì bỗng có khói bốc ra từ khoang máy và ngọn lửa bốc lên từ đó.

Được biết, Nicole Brandt đang cố gắng làm việc với showroom xe nơi cô mua chiếc Chrysler Pacifica 2006 để yêu cầu họ bồi thường. Tuy nhiên, điều này có vẻ rất khó bởi một khi chiếc xe ra khỏi showroom và khách hàng thanh toán đầy đủ tiền, showroom trên hoàn toàn có quyền từ chối đền bù.

Lực lượng cứu hoả phải rất vất vả để dập lửa 

Ngoài ra, chiếc Chrysler Pacifica 2006 của Nicole Brandt chưa hoàn tất thủ tục để mua bảo hiểm nên chiếc xe này cũng sẽ không nhận được sự bồi thường từ phía bảo hiểm.

Hiện tại, cảnh sát địa phương đang trong quá trình điều tra về nguyên nhân xảy ra vụ cháy với chiếc Chrysler Pacifica 2006 của Nicole Brandt. Tuy nhiên, nhiều khả năng cô gái trẻ người Mỹ sẽ phải tự chịu trách nhiệm về tổn thất của mình.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Fox6now.com

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...

Ô tô mới

Rolls-Royce Cullinan "nóng bỏng" với bộ cánh Fux Orange

Không thể phủ nhận là so với Bentley Bentayga, Rolls-Royce Cullinan trông hào nhoáng hơn rất nhiều, đặc biệt khi chiếc SUV sang trọng bậc nhất thế giới được sơn màu Fux...