Đóng
 

Thứ ba, 24/05/2022 | 12:16
12:28  |  27/01/2022

"Tóm gọn" Range Rover Supercharged độ Lumma CLR R hầm hố độc nhất tại Việt Nam

Range Rover không phải một mẫu xe xa lạ tại Việt Nam, nếu không muốn nói là nhiều không đếm xuể, tuy nhiên phiên bản Supercharged độ bodykit Lumma CLR R thì chỉ có đúng một chiếc là chiếc trong bài.

Khác với vẻ thanh lịch vốn có của Range Rover Supercharged 2014, sau khi thêm bodykit Lumma CLR R, chiếc SUV Anh Quốc trở nên hầm hố và "hiếu chiến". Xe sở hữu phần đầu "cực ngầu" với hốc hút gió cỡ lớn và lưới tản nhiệt mở rộng xuống dưới tích hợp với 2 dải LED ban ngày.

Vòm bánh xe cũng được nới ra 50mm so với nguyên bản giúp thân xe bè ra, nhìn bề thế và dữ dằn hơn. Range Rover Supercharged độ Lumma CLR R được trang bị bộ mâm 2 màu trắng đen "thửa riêng".

Phần cản sau cũng được thay đổi rõ rệt, trông mạnh mẽ hơn, đi kèm là bộ khuếch tán màu đen và hệ thống ống xả kép hình thang. Đèn xe cũng được đổi qua màu xám khói.

Qua bản độ trên, chiếc xe đã gần như lột bỏ nét sang trọng đặc trưng trên mẫu SUV của thương hiệu Anh Quốc trên mà thay vào đó là một sự hầm hố, bề thế và cũng giúp xe nổi bật hơn.

Sức mạnh của Range Rover Supercharged độ Lumma CLR R vẫn lấy từ động cơ V8 Supercharged, dung tích 5.0L, cho công suất 510 mã lực tại 6.000 vòng/phút. Nhờ đó, chiếc SUV to lớn chỉ mất vỏn vẹn 5 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h.

Nhược Hi - Phan Hải (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Đánh giá nhanh MG5: Xe hàng ngày dáng thể thao

Sở hữu nhiều ưu điểm, nhưng MG5 chắc chắn cũng có không ít lí do khiến người dùng phải đắn đo khi muốn "chốt đơn". Liệu mẫu xe này có thể giữ được một chỗ đứng vững chắc giữa các...