Đóng
 

Thứ hai, 17/01/2022 | 04:59
12:35  |  24/07/2020

Toyota Corolla Altis "xả kho" giảm tới gần 180 triệu VNĐ

Trong đợt giảm giá này, 3 trong số 5 phiên bản của Toyota Corolla Altis, bao gồm bản 1.8E MT, 2.0V và 2.0V Sport đã xuất hiện với mức giảm thấp nhất từ 107 triệu VNĐ.

Theo ghi nhận tại một số đại lý Toyota trên địa bàn thủ đô Hà Nội, trong tháng 7/2020 này, nhiều đại lý đang tiến hành chương trình giảm giá cho mẫu xe Corolla Altis với mức giảm rất sâu, cao nhất ghi nhận được tới 172 triệu VNĐ và được áp dụng cho 3/5 phiên bản của mẫu sedan hạng C này. Được biết, đây là động thái nhằm "xả kho" các xe còn tồn để chào đón phiên bản mới chuẩn bị ra mắt.

Theo tìm hiểu, 3 phiên bản Corolla Altis đón nhận chương trình giảm giá đợt này gồm bản 1.8E MT, bản 2.0V và bản 2.0V Sport. Mức giảm cho 3 phiên bản này lần lượt tương ứng 107 triệu VNĐ, 149 triệu VNĐ và 172 triệu VNĐ. Trong đó, chương trình đợt này được áp dụng theo hình thức trừ thẳng tiền mặt vào giá bán. Từ đó, số tiền thực tế mà khách hàng phải bỏ ra để sở hữu 3 phiên bản kể trên của mẫu Corolla Altis chỉ tương ứng 590 triệu VNĐ, 740 triệu VNĐ và 760 triệu VNĐ. Ngoài ra, 2 phiên bản còn lại của Corolla Altis là bản 1.8E CVT và 1.8G CVT vẫn giữ nguyên giá bán là 733 và 791triệu VNĐ.

Các tư vấn bán hàng của Toyota cho biết, số lượng xe Corolla Altis giảm giá đợt này là không nhiều do mục đích chính vẫn là xả bớt số lượng xe còn tồn trong kho để đón đầu phiên bản mới chuẩn bị ra mắt. 

Trong phân khúc sedan hạng C tại Việt Nam, Toyota Corolla Altis đang là mẫu xe có doanh số thấp nhất. So sánh với các đối thủ như Mazda3, Honda Civic, Kia Cerato hay Hyundai Elantra, Toyota Altis được đánh giá là có phần thua thiệt về ngoại hình, các trang bị công nghệ và tiện nghi. Chỉ với lợi thế về mặt thương hiệu và độ bền bỉ, Altis hiện tại thực sự khó lòng cạnh tranh sòng phẳng với những cái tên nổi bật kể trên. 

Toyota Altis 2020 chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam là một phiên bản nâng cấp của thế hệ hiện tại, do đó, những thay đổi về thiết kế của mẫu xe này là không nhiều và sự khác biệt chủ yếu tới từ phần trang bị

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...