Đóng
 

Thứ hai, 06/12/2021 | 12:32
14:58  |  27/09/2021

Toyota Fortuner “lột xác” thành siêu xe Lamborghini Urus

Chiếc Toyota Fortuner 2020 này đã được “phù phép” ở phần ngoại hình để giống với chiếc siêu SUV Lamborghini Urus Venatus của hãng độ Mansory.

Hiện trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh về chiếc Toyota Fortuner với diện mạo bên ngoài “na ná” siêu SUV Lamborghini Urus. Ngay khi đăng tải, ngoại hình lạ lẫm của mẫu SUV Nhật Bản đã nhận được không ít sự quan tâm của cư dân mạng.

Nhìn tổng thể, chiếc Toyota Fortuner này sở hữu ngoại hình như được “sao chép” từ bản độ Lamborghini Urus Venatus của hãng độ Mansory. Phần đầu xe của chiếc Toyota Fortuner có mặt ca lăng và cản trước được “biến hóa” khác biệt hoàn toàn. 

Không chỉ dừng lại ở phần đầu, đuôi xe của Toyota Fortuner cũng mang “bóng dáng” của chiếc Lamborghini Urus Venatus. Cụ thể, bộ khuếch tán gió của Fortuner được thiết kế trải dài, tích hợp với ba đầu ống pô hình kim cương chụm vào nhau nằm ở chính giữa, tuy nhiên, nhiều khả năng đây chỉ là ống xả giả. Ngoài ra, chiếc Toyota Fortuner này còn được trang bị thêm cánh lướt gió “ngoại cỡ” trên mui.

Lamborghini Urus trong "dàn áo" Mansory Venatus

Hiện nội thất và giá của bản độ này vẫn chưa được chủ xe tiết lộ.

Việc biến những mẫu SUV Nhật Bản thành siêu xe Lamborghini Urus đã không còn quá xa lạ với giới mê xe. Trước đó, hãng độ Albermo của Nhật Bản cũng đã từng giới thiệu gói độ theo phong cách Lamborghini Urus dành cho hai mẫu xe của Toyota là Venza và RAV4.

Tú Trương (Tuoitrethudo)

Ảnh: Caelum Pham