Đóng
 

Thứ hai, 25/01/2021 | 16:31
03:12  |  13/01/2021

Toyota Hilux và Fortuner sẽ có phiên bản GR thể thao nhất, ra mắt Đông Nam Á trong năm nay

Logo GR đang dần phổ biến trên những dòng sản phẩm của Toyota, từ chiếc Vios bình dân cho đến chiếc xe thể thao Yaris GR. Tuy nhiên, không thể ngờ rằng Toyota lại triển khai thương hiệu GR cho cặp đôi Hilux và Fortuner sớm đến vậy.

Theo truyền thông Philippines, Toyota Motor Philippines sẽ có một năm 2021 rất bận rộn với việc ra mắt 12 mẫu xe cùng các biến thể mới. Đáng chú ý, danh sách này bao gồm Hilux GR và Fortuner GR.

Cặp đôi GR mới dự kiến sẽ được công bố vào quý 3 năm 2021. Rất có thể Toyota sẽ cung cấp Hilux GR và Fortuner GR dưới hình thức là một gói phụ kiện GR giống như cách hãng làm với Vios GR Sport.

Tại Philippines, 40% thị phần của Toyota là Fortuner - mẫu SUV phổ biến nhất tại quốc gia này. Vì vậy, việc có thêm huy hiệu GR chắc chắn sẽ giúp Fortuner được lòng khách hàng Philippines hơn nữa.

Không rõ biến thể này có được giới thiệu tại các thị trường Đông Nam Á khác như Malaysia và Việt Nam hay không, nhưng thông tin về Hilux GR và Fortuner GR đã khiến giới mê off-road trong nước cảm thấy khá phấn khích và mong chờ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Wapcar

 

Tư vấn

Phim cách nhiệt Vkool có tốt như lời đồn?

V-Kool là hãng phim cách nhiệt rất nổi tiếng tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ vì sao V-Kool đạt được vị thế như ngày hôm nay. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.