Đóng
 

Thứ hai, 04/03/2024 | 03:03
14:00  |  27/09/2022

Toyota Innova sắp ra mắt, đại lý “rục rịch” nhận đặt cọc

Toyota Innova thế hệ mới được giới thiệu tại thị trường Indonesia với mức giá cực kỳ hấp dẫn, nhiều khách hàng đang “nghe ngóng” đặt cọc mẫu xe này.

Theo một số nguồn tin, Toyota Innova 2023 sẽ trình diện khách hàng tại thị trường Indonesia vào tháng 11/2022. Dù còn gần 2 tháng nữa mới ra mắt, tuy nhiên nhiều đại lý đã nhận đặt cọc với giá vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể, khách hàng muốn nhận Toyota Innova sớm sẽ bỏ ra số tiền đặt cọc là 15 triệu Rp (khoảng 23,8 triệu VNĐ). Toyota Innova 2023 dự kiến sẽ có 3 biến thể với giá dao động khoảng 400 - 600 triệu Rp (khoảng 630 - 945 triệu VNĐ). 

Tại thị trường Indonesia, dự kiến xe sẽ có tên là Innova Zenix. Trong khi đó, xe bán tại Ấn Độ lại được gọi là Innova HyCross, tương tự với tên gọi của Urban Cruiser Hyryder (Hy là Hybrid).

Toyota Innova 2023 sở hữu nền tảng khung gầm T-NGA thế hệ mới với hệ dẫn động cầu trước khác hoàn toàn với thế hệ cũ. Xe sẽ có trục cơ sở 2.860mm, dài hơn 100mm so với xe đang bán ở Việt Nam. Mẫu MPV thế hệ mới này có thể sẽ đi kèm với hệ thống hybrid xăng 2.0L hoặc thiết lập hybrid 1.8L. Đồng thời, chiếc MPV 7 chỗ này sẽ có gói công nghệ Toyota Safety Sense với những công nghệ cao cấp.

Một số thông tin cũng cho rằng, gói công nghệ an toàn tiên tiến Toyota Safety Sense (TSS) dự kiến sẽ xuất hiện trên chiếc xe 7 chỗ mới này bao gồm tính năng tự động phanh khẩn cấp, ga tự động thông minh, cảnh báo lệch làn đường, phát hiện va chạm phía trước, hỗ trợ đọc biển báo và đèn pha tự động. Các tùy chọn hộp số cũ bị loại bỏ, nhường chỗ cho lựa chọn duy nhất là CVT.

Toyota Innova 2023 là một trong những mẫu xe Hybrid chiến lược của Toyota tại thị trường Đông Nam Á. Trong tương lai, nếu về Việt Nam, mẫu xe này dự đoán sẽ khuấy động thị trường MPV 7 chỗ, bởi hiện tại phân khúc này vẫn đang chịu “sự thống trị” của những mẫu xe mới đến từ thương hiệu Mitsubishi hay Suzuki.

TH (Tuoitrethudo)