Thứ bảy, 15/08/2020 | 23:37
01:22  |  05/10/2019

Toyota Land Cruiser 200 độ thân hầm hố nhưng nội thất còn đáng chú ý hơn

Những khách hàng đến từ Nga, Ukraine và Liên Xô có vẻ rất thích Toyota Land Cruiser, đặc biệt là bản 200. Lý do là vì Land Cruiser 200 vừa rộng rãi lại vừa mạnh mẽ, xe có khả năng off-road ấn tượng với động cơ V8, AWD và gầm xe cao.

Vì sự xuất hiện quá phổ biến của Toyota Land Cruiser 200, nhiều chủ sở hữu tại Nga, Ukraine và Liên Xô quyết định tìm đến các hãng độ để tạo thêm nét riêng biệt cho chiếc SUV cỡ lớn đến từ Nhật Bản. Hầu hết các bản độ đều giúp Land Cruiser 200 có được vẻ ngoài thể thao hơn và nội thất sang trọng hơn.

Mới đây, hãng điều chỉnh AutoLife của Ukraine đã tung ra một gói nâng cấp khá thú vị cho Land Cruiser 200 2019. Ngoại thất xe được thay đổi đáng kể nhờ bodykit mới với vòm bánh xe mở rộng thêm 100mm, giúp xe trông mạnh mẽ và hoang dã hơn hẳn.

Bodykit cũng bao gồm các thanh cản va tích cực hơn, bậc cửa tự động tùy chỉnh mới, lưới tản nhiệt màu đen bóng và mui xe trọng lượng nhẹ với nhiều khe thông gió táo bạo.

Đối với nội thất, AutoLife làm mới cabin của Toyota Land Cruiser 200 bằng cấu hình bọc da đỏ và xanh dương ở khắp nơi, bao gồm các ghế ngồi, cửa, tựa tay trung tâm, vô lăng, táp-lô..., đó là loại da chất lượng cao đến từ nước Áo. Ngoài ra, trên các tựa đầu ghế còn có thuê “Magnum” - tên dự án này.

Để hoàn thiện, AutoLife cũng sử dụng kết hợp nhiều vật liệu khác cho nội thất của Land Cruiser 200, bao gồm viền gỗ thật (trên vô lăng, cửa, táp-lô, bảng điều khiển) và nhôm được đánh bóng sáng loáng (trên bảng điều khiển trung tâm, tay nắm cửa và nhiều nơi khác).

Thay đổi lớn nhất nằm ở việc AutoLife đã thay thế băng ghế tiêu chuẩn của Land Cruiser bằng hai ghế riêng tư giống của BMW 7 Series G12 trục cơ sở dài, đem đến sự sang trọng và đẳng cấp cho chiếc SUV cỡ lớn. Bên cạnh đó, thảm sàn cũng được thay bằng loại tốt hơn, trong khi các vật liệu cách âm được tăng cường.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Xe và Thợ

Mercedes-AMG G63 2020 bọc thép của Inkas với thân xe cực dài

Đây không phải là chiếc Mercedes-AMG G63 đầu tiên được kéo dài thân và trang bị nhiều tính năng sang trọng cùng bộ áo giáp "siêu đẳng", nhưng đó đều là thế hệ trước. Đây là...