Đóng
 

Thứ năm, 27/01/2022 | 11:50
15:11  |  22/10/2021

Toyota Land Cruiser 2022 sẽ có phiên bản trục kéo dài?

Trong tương lai, Toyota Land Cruiser thế hệ mới có thể sẽ được bổ sung một phiên bản trục cơ sở kéo dài tiện nghi và thoải mái hơn cho khách hàng.

Tuy nhiên, đó chỉ là suy đoán của những người quan tâm đến Toyota Land Cruiser - mẫu SUV "hot" nhất hiện nay khi số lượng xe sản xuất luôn không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

"Cháy hàng" là thế nhưng Toyota Land Cruiser 2022 vẫn có một số nhược điểm như hàng ghế thứ 3 chật hẹp, chủ yếu chỉ để hành lý. Vì vậy, nhiều người tin rằng Land Cruiser sẽ sớm có một phiên bản trục cơ sở dài.

Ở mẫu xe đó, Land Cruiser sẽ sở hữu khoang sau rộng rãi hơn, hành khách ở hàng ghế thứ 2 và thứ 3 sẽ được ngồi thoải mái hơn, không gian chở đồ cũng được cải thiện đáng kể.

Để các fan dễ hình dung hơn, Kolesa.ru đã tung bản dựng kỹ thuật số của Land Cruiser trục cơ sở dài. Về cơ bản, chiếc SUV vẫn giữ nguyên thiết kế của Land Cruiser 2022 thông thường, sự khác biệt chỉ nằm ở phía sau cột B - nơi thân xe được kéo dài thêm.

Toyota Land Cruiser 2022

Bánh xe cũng đặt lùi về phía sau, trong khi thiết kế đèn hậu sẽ được làm mới so với Toyota Land Cruiser 2022, bản dựng của Kolesa.ru có thêm thanh đèn LED nối 2 cụm đèn hậu.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

 

Tags: Toyota   SUV    Toyota Land Cruiser  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda Winner X - bóc tách mẫu xe côn tay “kẻ chiến thắng”

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, đã có hơn 550 ngàn chiếc Winner và Winner X được bán ra tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao Winner X lại được người dùng ưa chuộng?