Đóng
 

Thứ ba, 03/08/2021 | 07:55
09:18  |  29/06/2020

Toyota Land Cruiser của Atoy Customs tự tin bất chấp mọi địa hình

Toyota Land Cruiser vốn là một chiếc SUV đồ sộ với khả năng vượt địa hình ấn tượng, nhưng khi được bổ sung thêm nâng cấp từ hãng độ Atoy Customs, Land Cruiser càng trở nên "uy lực" hơn.

Toyota Land Cruiser trong mắt nhiều người là một chiếc xe rất khỏe khoắn, nó có thể xử lý hầu hết các bề mặt địa hình một cách dễ dàng, nhưng đối với những vùng đất như Manila thì có lẽ Land Cruiser cần thêm một vài thứ.

Bạn đã bao giờ đến Manila, hay chính xác hơn là Metro Manila chưa? Đó là một trong những nơi "tồi tệ" trên thế giới để lái xe. Không có bất cứ sự cường điệu nào ở đây. Metro Manila sở hữu những con đường có tới 6 làn với sự tham gia "hổ lốn" của ô tô và xe máy, mặt đường dày chịt những ổ gà lớn nhỏ - đủ để phá hủy hệ thống treo của những chiếc crossover cỡ nhỏ. Chưa kể, lũ lụt còn thường xuyên xuất hiện càng khiến điều kiện lái xe trở nên khắc nghiệt.

Chính những thử thách này đã khiến Atoy Customs nảy ra ý tưởng về một chiếc Toyota Land Cruiser "chinh phục" Manila. Được chụp và giới thiệu bởi Street63, chiếc LC200 này được chế tạo đặc biệt để vượt qua được cả rừng rậm đô thị và rừng rậm nhiệt đời.

Cụ thể, Atoy Customs trang bị cho Toyota Land Cruiser LC200 một thanh bảo vệ Rival Russia bằng nhôm nhẹ ở phía trước cùng các tấm chắn gầm dày 6mm. Ngoài ra, chiếc SUV cùng được bổ sung bệ cửa tự động Line-X-coated Opposite Lock, đóng hình thức như một lớp bảo vệ bên hông. Ở phía sau, xe có một thanh thép bảo vệ Kaymar rất chắc chắn.

Về cơ bản, Atoy Customs lắp đặt cho Toyota Land Cruiser thêm một lớp bảo vệ bao quanh thân xe, đi kèm còn có hệ thống treo Vehicle Dynamics Stage 6 Suspension System để xử lý ngon lành các ổ gà trên đường.

Làm tròn các nâng cấp của Atoy Customs là bộ mâm Method 310 Con-6 18x9, bọc gọn trong lốp mọi địa hình BF Goodrich KO2 All-Terrain.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tư vấn

Tikop - lời giải cho bài toán tiền đâu mua xe

Với những ai đang có sẵn một khoản tiền, muốn mua xe nhưng chưa vội và không thích vay ngân hàng - thì tiết kiệm và đầu tư tài chính chắc chắn là phương án thích hợp nhất. Nhưng...