Đóng
 

Thứ bảy, 20/07/2024 | 05:20
10:11  |  09/07/2024

Toyota Land Cruiser Prado cực ngầu trong gói độ Modellista chính hãng

Mới đây, Toyota đã trình làng gói độ Modellista cực hầm hố cho dòng xe Land Cruiser Prado của mình. Gói độ này cung cấp hàng loạt trang bị mới giúp xe trở nên khác biệt so với các phiên bản Prado tiêu chuẩn.

Cụ thể, Cruiser Prado độ Modellista sẽ được nâng cấp hệ thống khung bảo vệ cản trước mới, khung nhôm, cản sau cải tiến, viền đèn sương mù mới, vòm bánh mới, thềm cửa mở rộng và khu vực để chân trên cản sau giúp người dùng dễ dàng lên nóc xe. Ngoài ra, xe còn có cánh gió sau, đèn sương mù LED và cửa hậu cải tiến.

Khách hàng mua Land Cruiser Prado độ Modellista còn được thay mâm xe tiêu chuẩn bằng loại hợp kim 20 inch Wing Dancer đi kèm lốp đa địa hình Toyo Open Country.

Không chỉ ngoại thất, nội thất của xe cũng sẽ được bổ sung thêm một số trang bị như: đèn nền mới, đèn LED dưới chân, cửa sổ tối màu nhìn một chiều, rèm chắn nắng và đệm ghế.

Không chỉ giới thiệu Cruiser Prado độ Modellista mới mà Toyota còn công bố chương trình ưu đãi mới, cho phép người dùng đổi đèn pha dạng hình chữ nhật tiêu chuẩn sang dạng tròn cổ điển (như bản Bắc Mỹ công bố đầu tiên) hoàn toàn miễn phí trong năm nay.

Hiện tại, Toyota mới chỉ cung cấp gói độ Modellista này cho Land Cruiser Prado tại thị trường Nhật Bản.

TH (Tuoitrethudo)