Thứ tư, 03/06/2020 | 07:23
17:08  |  28/05/2019

Toyota MR2 trông thật "quái dị" với bộ thân vỏ của Lamborghini Veneno

Lamborghini Veneno Roadster là một trong những siêu xe thể thao có vẻ ngoài hầm hố nhất hiện nay, và chắc chắn rồi, nó đã truyền cảm hứng cho rất nhiều hãng độ khắp thế giới để tạo ra những sản phẩm tùy biến "điên rồ" không kém.

Mới đây, một cửa hàng nâng cấp ở Thái Lan đã hoàn thành việc đưa chiếc Toyota MR2 Spyder nhỏ gọn trở thành "bản sao bất đắc dĩ" của Lamborghini Veneno Roadster bằng cách khoác bodykit Veneno Roadster cho MR2.

Tuy nhiên, kết quả có vẻ không được tích cực lắm, trông Toyota MR2 khá "khổ sở" vì phải vác trên mình "bộ giáp" đồ sộ của siêu xe Ý. Phần đầu xe được kéo dài hỏi khung gầm của Toyota MR2 nên cũng bớt đi sự chắc chắn.

Ngoài ra, bản độ này vẫn còn thiếu đèn pha, điều đó có nghĩa là dự án này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Nhưng nhìn chung thì đây vẫn là một sản phẩm rất thú vị.

Ở phía sau, chiếc xe hiệu Toyota được bổ sung vỏ động cơ mới, cánh gió sau cỡ lớn và bộ khuếch tán đúng kiểu Lamborghini, chiếc xe thậm chí còn có tới 4 ống xả đặt vị trí trung tâm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops